Messi đá xoáy Ronaldo: 'Tôi biết mình là siêu sao hàng đầu nên không cần khoe khoang như ai đó'

Messi đá xoáy Ronaldo: 'Tôi biết mình là siêu sao hàng đầu nên không cần khoe khoang như ai đó'

Thứ Sáu, 18/10/2019 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Messi ám chỉ Ronaldo hay khoe khoang thành tích bằng cách nói rằng anh không cần khoe khoang những thành công cá nhân vì biết rằng mình là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.
Ronaldo đứng trước cơ hội lập thêm kỷ lục ghi bàn, khiến Messi phải 'hít khói'

Ronaldo đứng trước cơ hội lập thêm kỷ lục ghi bàn, khiến Messi phải 'hít khói'

Cristiano Ronaldo đang đứng trước cơ hội lớn để lập thêm kỷ lục ghi bàn trong sự nghiệp của mình.
Cuộc tranh luận xem ai giỏi hơn ai giữa Ronaldo và Messi đã kéo dài nhiều năm nay trong khi hai siêu sao đều đạt được những thành công nổi bật trong sự nghiệp.
Khi Ronaldo khởi đầu mùa giải 2018-19 ấn tượng cùng Juventus thì Messi chạm mốc 51 bàn thắng ở các giải cho Barca, lần thứ 6 trong sự nghiệp vượt mốc ghi 50 bàn/mùa. Dù đạt thành tích ghi bàn khủng khiếp như vậy nhưng Messi bảo anh không cần khoe khoang như Ronaldo.
Chú thích ảnh
Messi bảo không cần khoe khoang thành công như Ronaldo

“Tôi muốn mọi người nói về mình. Tôi biết mình là ai, mình đã làm được gì và có thể làm những gì nhưng tôi không cần nói với ai về mọi chuyện. Mọi người tự biết tôi là ai. Tôi không muốn nói về bản thân mình mà muốn nói về tập thể”, Messi chia sẻ trên tờ Marca.
Messi khởi đầu mùa giải mới không được suôn sẻ vì chấn thương khiến anh mới chơi được 5 trận ở các giải cho Barca từ đầu mùa. Nhưng dù thế nào siêu sao Argentina dường như đã quyết định gắn bó trọn đời với đội bóng Catalunya. Anh tuyên bố mình không bao giờ nghĩ đến chuyện ra đi tìm bến đỗ mới.
“Cầu thủ nào cũng có những mục tiêu của mình, cũng muốn có những trải nghiệm mới nhưng tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện rời khỏi CLB hay nhất hành tinh như Barca nơi tôi tận hưởng từng buổi tập, từng trận đấu và tôi yêu thành phố này. Mọi thứ ở đây đều hoàn hảo và tôi lúc nào cũng biết rõ mình muốn gì ở đây nên không tính chuyện gia nhập đội bóng nào khác”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên