Messi chuẩn bị vượt xa Ronaldo, nhận lương 72 nghìn bảng/ngày tại Barca

Messi chuẩn bị vượt xa Ronaldo, nhận lương 72 nghìn bảng/ngày tại Barca

Thứ Bảy, 10/06/2017 19:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những thông tin mới nhất cho hay, Lionel Messi sẽ đút túi mức lương cực “khủng” 72 nghìn bảng/ngày khi ký hợp đồng mới với Barcelona.
Hợp đồng cũ của siêu sao người Argentina sẽ mãn hạn vào mùa Hè năm sau và anh có thể được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.
Nhưng nhiều khả năng điều đó sẽ không xảy ra với Messi, cầu thủ sẽ bước sang tuổi 30 vào cuối tháng này bởi anh muốn ở lại Barca trong phần còn lại của sự nghiệp.
Chú thích ảnh
Messi sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất La Liga
Khi hợp đồng mới chính thức có hiệu lực, Messi sẽ nhận mức lương 504 nghìn bảng/tuần, tương đương với 26 triệu bảng/mùa.
Tờ Corriere dello Sport tiết lộ, người đại diện của Messi đã đàm phán thành công hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021.
Điều khoản phá vỡ hợp đồng có thể lên tới 348 triệu bảng, bác bỏ khả năng anh rời khỏi La Liga.
Cầu thủ 29 tuổi, người chuyển tới Tây Ban Nha từ năm 13 tuổi, đã có 8 danh hiệu La Liga và 4 danh hiệu Champions League với Barca, không hề có ý định chuyển tới đội bóng khác.

“Đó là những gì tôi luôn mơ về và tôi luôn luôn muốn. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở Barcelona”, Messi chia sẻ trên Tencent Sports.
Chú thích ảnh
504 nghìn bảng/tuần là một số tiền quá khủng
Nếu mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch, Messi sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất tại La Liga. Anh sẽ vượt qua Cristiano Ronaldo, cầu thủ cũng vừa gia hạn với Real Madrid hồi tháng 11 năm ngoái và được tăng lương lên 365 nghìn bảng/tuần, một con số tưởng chừng rất lớn nhưng chẳng thấm vào đâu với con số mà Barca chuẩn bị trả Messi.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên