HOT TREND thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 24

Messi, Barcelona, Man City và cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn

Thứ Năm, 03/09/2020 14:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc đàm phán giữa Lionel Messi và Barcelona ngày 2/9 đã không đi đến một kết quả nào. Cuộc chia tay của cầu thủ vĩ đại nhất Camp Nou vẫn chưa đi đến hồi kết.
Barcelona không bán Messi dưới 700 triệu euro. Messi vẫn đình công

Barcelona không bán Messi dưới 700 triệu euro. Messi vẫn đình công

Cuộc nói chuyện kéo dài 1 tiếng rưỡi giữa cha Messi, ông Jorge, và chủ tịch Barca Bartomeu đã đóng lại mà hai bên không đạt thỏa thuận nào. Barca nhất quyết không bán Messi thấp hơn 700 triệu euro còn Messi vẫn tiếp tục đình công.
Cuộc thương thảo vào ngày 3/9 giữa người đại diện và cũng là cha đẻ của Messi với Chủ tịch CLB Barca đã bất thành và điều này càng khiến cuộc chiến giữa 2 bên trở nên bóng bỏng, sau khi ngôi sao người Argentina cương quyết hơn về việc muốn rời sân Camp Nou. 
Hơn lúc nào hết, Messi đang muốn chuyển tới Man City vì rất nhiều lý do và một trong số đó có thể bao gồm cả khoản thu nhập lên tới 900 triệu USD theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. 
Chú thích ảnh
Nhưng ở tuổi 33, Messi liệu có thể chơi bóng ở phong độ đỉnh cao trong bao lâu nữa và có xứng đáng với từng xu trong bản hợp đồng có giá trị kỷ lục vô tiền khoáng hậu? Messi liệu có thể tạo nên một cơn sốt trên thị trường áo đấu và thu hút thêm nhiều nhà tài trợ cho Man City giống như Ronaldo đã làm được cho Juventus? 
Man City đang tính toán và mong chờ điều gì qua bản hợp đồng với Messi? Chức vô địch Champions League phải chăng là lý do duy nhất để ngôi sao Argantina về với sân Etihad? Sự tái hợp với Messi phải chăng là phương án để Pep Guardiola tự cứu chính mình khi bản thân nhà cầm quân này đang dần cạn kiệt ý tưởng?
Mọi câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc trả lời trong chương trình HOT TREND Thể thao số 24 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 3/9/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=Z4WKo9ITBYs
Mời quý vị cùng đón xem!      
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên