Mâu thuẫn giữa Pique và Ramos lên đến đỉnh điểm vì xứ Catalunya

Mâu thuẫn giữa Pique và Ramos lên đến đỉnh điểm vì xứ Catalunya

Thứ Tư, 04/10/2017 18:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mối quan hệ giữa Gerard Pique và Sergio Ramos đã hoàn toàn đổ vỡ, sau khi trung vệ của Barca tuyên bố anh có thể từ bỏ đội tuyển Tây Ban Nha.
Gerard Pique gần đây đã lên tiếng ủng hộ xứ Catalunya độc lập và tuyên bố anh có thể rời khỏi đội tuyển Tây Ban Nha: “Nếu HLV hoặc bất cứ quan chức nào của LĐBĐ Tây Ban Nha nghĩ rằng tôi là vấn đề cho ĐTQG, tôi sẽ rời bỏ đội tuyển ngay trước kỳ World Cup. Lúc này, tôi vẫn có thể tiếp tục khoác áo ĐTQG vì tôi tin rằng trên khắp đất nước, có nhiều người tin vào nền dân chủ và phản đối lại hành động của cảnh sát mà chúng ta đã nhìn thấy vào hôm nay”.
Chú thích ảnh
Mối quan hệ giữa Pique và Ramos đã đổ vỡ
Theo báo chí Tây Ban Nha, mối quan hệ của Pique với Sergio Ramos đã đổ vỡ sau phát biểu này. Cả hai là đối thủ ở cấp CLB nhưng khi lên tuyển, họ đã gạt mọi thứ sang một bên để chung sức vì đội tuyển Tây Ban Nha. Nhưng sau khi Pique tuyên bố có thể rời đội tuyển xứ Bò tót, mối quan hệ của Ramos với trung vệ của Barca đã không thể cứu vãn được.
Vào tuần trước, Ramos đã chỉ trích Pique vì hậu vệ này lên tiếng ủng hộ cuộc trưng cầu dân ý đòi độc lập của xứ Catalunya.

Vụ Catalunya đòi tách khỏi TBN: Gerard Pique sẽ không bao giờ im lặng

Vụ Catalunya đòi tách khỏi TBN: Gerard Pique sẽ không bao giờ im lặng

Gerard Pique bị các CĐV la ó, lăng mạ trong một buổi tập mở của tuyển Tây Ban Nha ở Alicante hôm qua nhưng anh vẫn không hề bối rối.
Pique đã bị CĐV Tây Ban Nha chế giễu và mắng nhiếc khi anh cùng đồng đội tập luyện vào thứ Hai tuần này. Có khoảng 1500 CĐV đến sân xem đội tuyển Tây Ban Nha tập luyện và nhiều người hét vang: “Thằng khốn Pique. Tây Ban Nha là quốc gia của mày”.
Nhiều CĐV Tây Ban Nha muốn Pique ngồi ngoài ở 2 trận đấu sắp tới của đội tuyển xứ Bò tót trước Albania và Israel. Một CĐV còn giơ cao tấm biểu ngữ với dòng chữ: “Pique cút xéo đi”. Cảnh sát thậm chí đã phải bắt hạ một tấm banner có dòng chữ: “Pique, chúng tao không muốn mày ra đi mà chúng tao muốn mày bị đá đít khỏi đây. Mày thật là kinh tởm”.
Sơn Tùng
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*