Mẫu áo sân nhà mùa tới của Barca rò rỉ, bị CĐV chê thậm tệ

Mẫu áo sân nhà mùa tới của Barca rò rỉ, bị CĐV chê thậm tệ

Thứ Sáu, 22/03/2019 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng đã xuất hiện mẫu trang phục sân nhà mùa tới của Barca. Có điều mẫu trang phục mới này bị các cules chê “lên bờ xuống ruộng”.
Barca và dự án trẻ: De Ligt cho hàng thủ, Jovic cho hàng công

Barca và dự án trẻ: De Ligt cho hàng thủ, Jovic cho hàng công

Barca đang lên kế hoạch cho tương lai với những gương mặt còn rất trẻ, trung vệ De Ligt và tiền đạo Luka Jovic.
Theo hình ảnh rõ rỉ thì mẫu áo sân nhà mùa tới của Barca mà hãng Nike thiết kế không còn những sọc đứng màu xanh đỏ như trước nữa mà thay vào đó nó được thiết kế theo kiểu các ô hình caro như mẫu áo của tuyển Croatia.
Chú thích ảnh
Đây không phải lần đầu Barca trình làng mẫu áo bỏ qua kiểu thiết kế truyền thống. Ở mùa 2015-16 họ từng mặc áo có những sọc ngang nhưng nếu những hình ảnh rò rỉ trên mạng là đúng thì đây sẽ là lần đầu tiên Barca chọn mẫu áo thiết kế theo kiểu ô caro và có vẻ như các CĐV của họ quá “dị ứng” với mẫu này.
Sau khi mẫu áo này rò rỉ trên Instagram, các cules đã lập tức buông lời chê bai không thương tiếc. “Áo gì mà xấu quá trời quá đất”, một CĐV bình luận. “Đây là mẫu áo xấu nhất của Barca trước nay”, một CĐV khác lên tiếng’.
“Đúng là mẫu thiết kế thảm họa” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của một fan khác. “Thiết kế áo này chắc là Barca muốn giữ Ivan Rakitic ở lại rồi”, một cules ngụ ý Barca chọn mẫu áo giống mẫu áo của tuyển Croatia mà Ivan Rakitic là thành viên.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi