Materazzi: Benitez chả là gì so với Mourinho

Thứ Tư, 14/11/2012 08:01 GMT+7

(TT&VH Online)- Marco Materazzi đã chia sẻ về những chuỗi ngày buồn bã của anh tại Inter Milan sau khi Jose Mourinho ra đi và Rafa Benitez đến thay ông dẫn dắt đội bóng. 


Mourinho và Materazzi khi còn gắn bó- Ảnh Getty

Sau khi đưa Inter Milan giành cú ăn ba vĩ đại, Jose Mourinho đã rời Italia để chuyển sang dẫn dắt Real Madrid vào năm 2010. Quyết định đó để lại nỗi thất vọng lớn đối với nhiều cầu thủ Inter trong đó có trung vệ Materazzi. Trong buổi phỏng vấn với Sport Mediaset, Materazzi bày tỏ nỗi buồn khi phải chia tay với Mourinho.
"Mourinho là số một. Bí quyết của ông ấy là làm mọi người cảm thấy họ là một phần của kế hoạch. Ở Madrid, sau trận chung kết Champions League, khi Mourinho nói với tôi rằng ông sắp ra đi, tôi đã đáp lại rằng: 'Ông là đồ khốn khiếp, ông sắp bỏ chúng tôi lại với Benitez", Materazzi hồi tưởng.
Materazzi đã ghi hình lại tất cả những khoảng khắc đáng nhớ mà anh trải qua cùng với Mourinho và lưu giữ những bức ảnh cùng ông thầy cũ trong ngăn kéo của mình ở phòng thay đồ. Bởi tình cảm dành cho Mourinho nên Materazzi không được thân thiết với Benitez: “Tôi không thể quen với sự hiện diện của Benitez. Ông ấy bắt tôi bỏ đi tất cả những bức ảnh ghi lại khoảng khắc tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi với Mourinho và Marcello Lippi. Ông ấy nghĩ mình biết mọi thứ nhưng thực ra ông ấy sợ cái bóng quá lớn.”
Materazzi cũng gây ngạc nhiên khi đưa ra lựa chọn đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng đối chọi bởi trong đó có tên của Zinedine Zidane. “Julio Cesar, Maicon, Fabio Cannavaro, Materazzi và Christian Chivu ở hàng thủ. Tuyến giữa là Gattuso, Dejan Stankovic, De Rossi còn nơi hàng công là Antonio Cassano, Zidane và Eto'o. Tại sao lại có Zidane ư? Cậu ấy nắm giữ một vị trí trong trái tim tôi. Cậu ấy giúp tôi giành được danh hiệu World Cup."
K.Đ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay