Mascherano bảo vệ Ronaldo sau pha va chạm ở ‘Kinh điển’

Mascherano bảo vệ Ronaldo sau pha va chạm ở ‘Kinh điển’

Thứ Ba, 24/03/2015 08:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Javier Mascherano đã chủ động “hạ nhiệt” cho pha va chạm khá gay gắt giữa anh với Cristiano Ronaldo trong trận “Kinh điển” hôm Chủ nhật vừa qua.

Ở trận đấu trên sân Camp Nou, Mascherano đã có pha vào bóng khá thô bạo với Ronaldo trong hiệp 2, dẫn đến phản ứng nóng nảy và thiếu kiềm chế của CR7. Siêu sao của Real Madrid sau đó đã đáp trả bằng cách dùng chân đá nhẹ vào người Mascherano. Chưa hết, khi Mascherano lăn lộn trên sân, Ronaldo còn tiến đến dí tay vào tai tiền vệ của Barca. 

Pha xấu chơi của Ronaldo với Mascherano
Tuy nhiên, Mascherano mới là người bị phạt thẻ vàng

Tuy nhiên, trọng tài Mateu Lahoz chỉ phạt thẻ vàng với Mascherano, do pha phạm lỗi ban đầu của anh với Ronaldo. Nhưng phát biểu sau trận đấu, Mascherano đã lên tiếng bảo vệ đối thủ người BĐN.

“Ronaldo đã có hành động vượt quá giới hạn nhưng không với ý định xấu. Những điều như vậy vẫn xảy ra trên sân cỏ”, Mascherano cho biết. 

Mascherano ăn mừng chiến thắng trước Real

Ronaldo ra dấu im lặng với CĐV Barca sau khi ghi bàn

Barca đã đánh bại Real Madrid bằng thứ bóng đá được coi là “xấu xí”. Tuy nhiên, Mascherano phản bác: “Bóng đá không chỉ có sở hữu bóng. Chúng tôi có phong cách chơi bóng của mình nhưng chúng ta phải tôn trọng một điều rằng bóng đá có nhiều khía cạnh. Bóng đá còn là gây sức ép, và chịu đựng khi cần thiết”.

“Những đội bóng như Madrid luôn đẩy bạn tới giới hạn cả về thể lực lẫn tâm lý. Chúng tôi đã có nỗ lực tuyệt vời, nhất là khi Barca vừa chơi vào giữa tuần. Nếu bạn không cẩn thận với Madrid, họ sẽ đẩy bạn khỏi vị trí dẫn đầu”, tiền vệ người Argentina kết luận.

Clip pha va chạm giữa Ronaldo với Mascherano:


V.M
Tổng hợp


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7