Luis Suarez CHÍNH THỨC bị treo giò 2 trận, Barca quyết kháng cáo

Luis Suarez CHÍNH THỨC bị treo giò 2 trận, Barca quyết kháng cáo

Thứ Sáu, 08/01/2016 22:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Barcelona đã xác nhận rằng họ sẽ kháng cáo án cấm thi đấu 2 trận ở Cúp Nhà vua mà LĐBĐ Tây Ban Nha dành cho Luis Suarez.
Trận đấu ở vòng 1/8 Cúp Nhà vua giữa Barcelona và Espanyol hồi giữa tuần đã có kết quả là 4-1 nghiêng về phía đội chủ sân Camp Nou. Một trận đấu có nhiều bàn thắng và cũng không ít chiếc thẻ đã được rút ra. Dù trận đấu đã kết thúc nhưng những vụ việc rắc rối liên quan đến nó thì chưa hết.
Theo tờ AS cho biết khi các cầu thủ Espanyol đi vào đường hầm sau trận đấu, Suarez đã hét lớn: “Tao đang đợi chúng mày. Hãy đến đây! Chúng mày là những kẻ cặn bã”. Khi nghe lời đe dọa của Suarez, một trong số nhóm cầu thủ Espanyol đã đáp trả: “Tới đây mà đánh chúng tao”. Vụ việc chỉ được dàn xếp khi nhân viên an ninh và ban huấn luyện của hai đội có mặt kịp thời để ngăn cản.
Nguyên nhân của vụ việc này được trọng tài Martinez Munuera giải thích rằng Pape Diop của Espanyol đã có những lời lẽ xúc phạm với mẹ của Luis Suarez ở trên sân đấu. Và dù sau đó cầu thủ của Espanyol đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp nhưng đó là không đủ để làm nguôi cơn giận của cầu thủ Barcelona. Dẫu sự việc chưa để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng Luis Suarez đã bị LĐBĐ Tây Ban Nha quyết định treo giò 2 trận ở Cúp Nhà vua. Đội bóng xứ Catalunya cho biết họ sẽ sớm gửi đơn kháng cáo lên liên đoàn.Thông báo từ phía Barcelona: “Hôm thứ Sáu (8/1), FC Barcelona đã nhận được thông báo LĐBĐ Tây Ban Nha rằng Luis Suarez sẽ bị cấm thi đấu 2 trận vì sự cố gây ra trong đường hầm ở trận lượt đi vòng 1/8 Cúp Nhà vua giữa Barcelona và Espanyol diễn ra vào hôm thứ Tư. FC Barcelona sẽ có đơn kháng cáo với án phạt này trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp án phạt vẫn được giữ nguyên, Luis Suarez sẽ vắng mặt trong trận lượt về giữa hai đội và có thể lượt đi trận tứ kết, nếu Barca được đi tiếp”.
Trong thông báo, FC Barcelona cũng đã nói rằng Luis Suarez đã không sử dụng những từ ngữ kích động giống như những gì trọng tài Martinez Munuera đã viết trong bản báo cáo sau trận đấu.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay