Luis Suarez bị phát hiện lăng mạ trọng tài ở Champions League

Thứ Bảy, 01/10/2016 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trận gặp Borussia Monchengladbach ở vòng bảng Champions League, máy quay đã ghi lại được hình ảnh Luis Suarez của Barcelona có lời lẽ lăng mạ với trọng tài biên.
Tình huống diễn ra ở trong hiệp 1. Sau pha tranh chấp, bóng đi ra ngoài đường biên. Luis Suarez cho rằng đội bóng của mình được hưởng quyền ném biên. Còn trọng tài biên lại không nghĩ vậy. Ngay lập tức sau khi thấy quyết định của trọng tài ngược lại với mình, tiền đạo người Uruguay đã văng ra những lời lẽ thô tục bằng tiếng Tây Ban Nha. “Thằng hề chết tiệt!”, Suarez nhằm thẳng mặt trọng tài biên chửi, kèm theo hành động vỗ tay đầy xấc xược. 

Luis Suarez cho rằng mình được quyền ném biên


Anh bực tức ngay sau khi có quyết định của trọng tài

Đây không phải lần đầu tiên người ta thấy Luis Suarez có những hành động thiếu kiểm soát như vậy. Khi còn thi đấu cho Liverpool, tiền đạo người Uruguay đã phải nhận án treo giò 8 trận vì có lời lẽ phân biệt chủng tộc với Patrick Evra của Man United năm 2011. Sau đó năm 2013, anh tiếp tục nhận án phạt 10 trận vì hành vi cắn vào tay Branislav Ivanovic của Chelsea. Tiếp nữa, tại World Cup 2014, tiền đạo 29 tuổi này bị cấm thi đấu cho đội tuyển Uruguay trong 4 tháng vì lại có hành vi cắn người. Nạn nhân lần này là trung vệ Giorgio Chiellini của Italy.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*