Luis Enrique: 'Messi chưa chắc đá chính. Tôi chưa xem trận nào của Real dưới thời Zidane'

Luis Enrique: 'Messi chưa chắc đá chính. Tôi chưa xem trận nào của Real dưới thời Zidane'

Thứ Bảy, 23/01/2016 06:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Luis Enrique chưa xác nhận Messi có đá chính ở trận gặp Malaga vào cuối tuần này hay không. Ông cũng từ chối nói về tin đồn Neymar “đi đêm” với Real Madrid.
Trước trận đấu với Malaga vào cuối tuần này, HLV Luis Enrique phát biểu: “Với Malaga, chúng tôi phải cẩn trọng và chuẩn bị chờ đón những khó khăn. Chúng tôi phải cẩn thận để đeo bám đội đầu bảng (Atletico Madrid). Malaga luôn tạo ra khó khăn. Họ biết rõ điểm yếu của chúng tôi”.
HLV Luis Enrique nói về tình hình của Messi và Mathieu: “Họ đã tập luyện trở lại. Tôi phải xem họ tập luyện như thế nào, song về cơ bản Messi và Mathieu không có vấn đề gì”. Messi và Mathieu đã vắng mặt ở trận gặp Athletic Bilbao tại lượt đi Tứ kết Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha mùa này. Trước đó, Messi chỉ thi đấu 1 hiệp trong chiến thắng 6-0 của Barca trước Athletic Bilbao tại vòng 20 La Liga. Theo báo chí Tây Ban Nha, Messi đã gặp vấn đề ở gân khoeo.
Về tin đồn Neymar đã “đi đêm” với Real Madrid, HLV của Barca cho biết: “Neymar sẽ ra đi phải không ư? Tôi sẽ không lên tiếng về tin đồn. Điều đó sẽ rất nhàm chán. Tôi có cảm giác các bạn đang vạch lá tìm sâu về Neymar”.


Messi đã tập luyện trở lại
HLV Luis Enrique nói về tình hình chuyển nhượng của Barca: “Tôi không hề lo lắng và cũng chẳng vội vàng. Chúng tôi biết mình muốn gì. Nếu chúng tôi không thể có một kỳ chuyển nhượng hoàn hảo, chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu với đội ngũ hiện tại”.
Luis Enrique cho biết ông chưa xem trận đấu nào của Real Madrid dưới thời Zidane, người được bổ nhiệm thay Rafael Benitez: “Tôi chưa xem trận đấu nào của Real Madrid dưới thời Zidane cả”.
Barca đã giành thắng lợi 2-1 trước Athletic Bilbao ở Tứ kết lượt đi Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha mùa này, nhưng theo Luis Enrique, tấm vé đi tiếp vẫn chưa hoàn toàn nằm trong tay đội bóng chủ sân Camp Nou: “Trận đấu lượt về với Athletic Bilbao vẫn rộng mở”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*