Luis Enrique không trọng dụng, Ter Stegen và Bartra có thể rời Barca

Luis Enrique không trọng dụng, Ter Stegen và Bartra có thể rời Barca

Thứ Tư, 23/12/2015 16:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai cầu thủ Barca là thủ thành Ter Stegen và trung vệ Marc Bartra lâm vào tình thế rất khó chịu ở Club World Cup vừa qua. Họ không được ông Luis Enrique cho ra sân phút nào.
Họ là những cầu thủ chủ chốt bị ảnh hưởng. Ông Enrique đã không thực hiện chính sách luân phiên quen thuộc như ông vẫn áp dụng để kiểm soát phòng thay đồ cho tới nay. Lần đầu tiên, HLV của Barca tuyên bố rõ ràng thủ môn bắt chính là Claudio Bravo còn Ter Stegen bắt dự bị.
Cho tới lúc này thì ông Enrique dùng Bravo ở Liga còn Ter Stegen ở các giải đấu còn lại. Ai cũng nghĩ Luis Enrique sẽ tiếp tục giữ nguyên chính sách dùng người này ở Club World Cup nhưng ông lại quyết định để Claudio Bravo bắt chính 2 trận. Ông cũng không luân phiên giữa Bravo và Ter Stegen ở các trận bán kết và chung kết.
Bravo được chọn và đảm đương trách nhiệm bắt chính. Những gì diễn ra ở Club World Cup là trở ngại không nhỏ cho Ter Stegen. Từ ngày đầu gia nhập Barca, anh vẫn luôn khẳng định là mình hài lòng với việc ra sân ở các giải đấu cúp nhưng muốn thi đấu nhiều hơn nữa.
Bất chấp Ter Stegen nói sau khi kết thúc kỳ nghỉ Hè rằng anh sẽ bắt đầu cạnh tranh một suất trong đội hình xuất phát của Barca nhưng tình trạng của anh lúc này khiến tin đồn về tương lai của thủ môn người Đức bị đặt dấu hỏi.
Có nguồn tin cho biết anh sẽ bị Barca rao bán mùa Hè sang năm. Cần nhớ rằng từ lâu Ter Stegen đã được ông Juergen Klopp đưa vào tầm ngắm nên Liverpool có thể là một trong những đích đến của anh.
Ông Klopp dường như không tin tưởng Simon Mignolet và đang tìm kiếm người thay thế. Đối với Bartra, vai trò của anh ngày càng suy giảm. Luis Enrique xếp Vermaelen và Mathieu trước anh trong các lựa chọn của ông ở vị trí cặp trung vệ Barca. Điều đó khiến tin đồn Bartra có thể rời Camp Nou cuối mùa này. Những hoài nghi đã bủa vây xung quanh Bartra khi anh gia hạn hợp đồng với Barca mùa Hè trước.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*