Luis Enrique không 'buồn', nói rõ lí do quyết định rời Barca

Luis Enrique không 'buồn', nói rõ lí do quyết định rời Barca

Chủ Nhật, 28/05/2017 20:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Barca chia tay Luis Enrique bằng chiếc cúp Nhà Vua sau chiến thắng 3-1 trước Alaves. Đó là danh hiệu thứ 9 của đội bóng này trong triều đại Luis Enrique. Ông bảo mình ra đi trong tâm thế vui vẻ, không chút buồn phiền.
Chỉ Guardiola (14 danh hiệu) và Johan Cruyff (11) là chiến thắng nhiều hơn Enrique khi dẫn dắt Barca. 9 chiếc cúp trong 3 năm đâu có tệ? Không, không tệ chút nào dù ai nói gì đi nữa. “Chả có lí do gì khiến tôi buồn cả. Chỉ có vui thôi. Chính tôi quyết định tốt nhất là dừng lại vào lúc này. Một quyết định đúng lúc với tôi và với các cầu thủ”.
Chú thích ảnh
Với Luis Enrique, mỗi ngày là một cuộc chiến cùng Barca

Với Luis Enrique, mỗi ngày là một cuộc chiến cùng Barca

Danh hiệu La Liga 2016-17 gần như đã nằm trong túi Real Madrid. Nhưng Luis Enrique và Barca không chấp nhận bỏ cuộc, trước 90 phút cuối cùng của mùa giải.
“HLV là một nghề căng thẳng. Nghề này khiến bạn bị bào mòn nhiều. Thế nên, dừng lại ở đây không hề làm tôi tiếc nuối mà ngược lại. Nếu ai đó nói với tôi là tôi đã giành được 9/13 chiếc cúp thì tôi sẽ rất vui. Tôi đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của đội bóng và cống hiến tất cả những gì mình có. Không ai có thể phủ nhận điều này”.
Chia tay Luis Enrique, Barca sẽ bổ nhiệm nhà cầm quân mới. Enrique khuyên tân HLV của đội bóng xứ Catalunya hãy “tận hưởng” công việc của mình và nói đùa là công việc tiếp theo ông làm có thể chả liên quan gì đến bóng đá. “Tôi không rõ mình sẽ làm gì trong tương lai. Tôi để ngỏ mọi khả năng, kể cả thay đổi môn thể thao. Tôi có thể làm HLV ở môn khác. Tôi giỏi nhiều môn nữa”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*