Luis Enrique: 'Barca chờ đợi đối thủ khó chịu nhất ở vòng 1/8'

Luis Enrique: 'Barca chờ đợi đối thủ khó chịu nhất ở vòng 1/8'

Thứ Tư, 07/12/2016 13:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Luis Enrrique hài lòng với những gì Barca thể hiện ở vòng bảng Champions League. “Khác với Liga, ở Champions League, chúng tôi đã chơi rất tốt”, nhà cầm quân xứ Asturian đánh giá.

Xem Barca đè bẹp M'Gladbach 4-0 ở lượt cuối vòng bảng Champions League

Khi được hỏi về đối thủ ở vòng 1/8 sau khi tiến hành bốc thăm vào Thứ 2 tuần tới, Enrique cho biết: “Tôi không chờ đợi một lá thăm dễ dàng. Chúng tôi có thể gặp đối thủ khó chơi nhất hoặc giành nhiều điểm nhất trong số các đội xếp thứ 2 ở vòng bảng”.
Đã xác định chắc chắn những đội xếp thứ 2 vòng bảng là PSG, Bayern Munich, Bayer Leverkusen và Benfica. Với những gì Lucho nói thì dường như ông chờ đợi một cuộc đối đầu với Bayern Munich của Ancelotti.
Luis Enrique mô tả đối thủ mà Barca có thể sẽ đụng phải ở vòng 1/8 là “viên đá nhỏ” nhưng ông cũng cảnh báo là chính đối thủ của Barca sẽ phải lo ngại vì “chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình”.
Enrique phàn nàn Barca hay phải gặp phải đối thủ mạnh ở vòng loại trực tiếp Champions League trong khi những đội khác lại tránh được những lá thăm không mong muốn cho tới khi họ vào đến chung kết. Giờ thì Barca lại chờ đợi lá thăm dành cho họ ở vòng 1/8 nhưng Luis Enrique tự tin là đội bóng của ông “sẽ vượt qua” thách thức.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO