Lộ clip Salah chính là người chủ động khóa tay Ramos trước

Lộ clip Salah chính là người chủ động khóa tay Ramos trước

Thứ Tư, 30/05/2018 21:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo góc quay mới, Mohamed Salah là người đã chủ động khóa tay trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid trước khi anh dính chấn thương ở Chung kết Champions League 2018.
Ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah đã phải rời sân trong hiệp 1 trận Chung kết Champions League 2018 do bị chấn thương vai. Salah đã dính chấn thương này sau pha va chạm với trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid.
Tình huống va chạm giữa Ramos và Salah (góc quay từ phía của Salah). Nhiều người chỉ trích Ramos sau khi xem từ góc quay này
Góc quay mới cho thấy Salah là người chủ động kéo tay Ramos trước
Nhiều người đã chỉ trích Sergio Ramos vì cho rằng anh đã chủ động khóa tay Salah và gây ra chấn thương cho cầu thủ của Liverpool khi cả hai cùng ngã xuống sân. Nhưng theo góc quay mới đây, Salah mới là người chủ động khóa tay Ramos trước khi cả hai mất đà và ngã xuống. Như vậy Ramos không hề cố ý gây chấn thương cho Salah.
Theo góc quay từ phía Ramos, Salah là người đã chủ động kéo tay trước 
Hiện Salah đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ World Cup. Trong khi đó, Sergio Ramos đối mặt với vụ kiện lên tới 1 tỷ euro (873,725 triệu bảng) từ một luật sư Ai Cập, người đã kiện cầu thủ này vì gây ra “tổn thương về thể chất và tinh thần” cho người dân Ai Cập.
Chú thích ảnh
Salah đã chủ động kéo tay Ramos trước
Chú thích ảnh
Ngoài ra, một cuộc trưng cầu xuất hiện trên trang change.org với đề nghị UEFA và FIFA trừng phạt Ramos vì đã khiến Salah chấn thương.
Sau trận Chung kết Champions League, Sergio Ramos đã gửi lời động viên tới Mohamed Salah và cầu chúc cầu thủ này có thể tham dự World Cup. Theo góc quay mới, thì Ramos không hề chủ động kéo tay Salah khiến cầu này chấn thương.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng Ramos đã cố ý gây chấn thương cho Salah
Chú thích ảnh
 
Salah một mình đến Tây Ban Nha điều trị chấn thương, từ chối nói về Ramos

Salah một mình đến Tây Ban Nha điều trị chấn thương, từ chối nói về Ramos

Tối ngày 29/5, Mohamed Salah đã đáp chuyến bay cá nhân xuống Tây Ban Nha để tiếp tục điều trị chấn thương vai. Tuy nhiên tiền đạo người Ai Cập đã từ chối trả lời phỏng vấn khi được cánh phóng viên tiếp cận.
Bản thân Salah cũng từ chối đổ lỗi cho Ramos về chấn thương của mình. Anh đang điều trị chấn thương ở Tây Ban Nha.
Theo bác sĩ Ruben Pons của Liverpool, Salah sẽ vắng mặt từ 3-4 tuần vì chấn thương này. Như vậy, Salah sẽ bỏ lỡ World Cup do đội tuyển Ai Cập sẽ khởi đầu VCK World Cup 2018 bằng trận đấu với Uruguay trong 2 tuần nữa (15/6).
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*