Lineker phẫn nộ với Barca: ‘Sao họ có thể rơi vào tình cảnh này’

Lineker phẫn nộ với Barca: ‘Sao họ có thể rơi vào tình cảnh này’

Thứ Sáu, 06/08/2021 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Gary Lineker đã vô cùng sốc trước thông tin Barcelona và Lionel Messi không thể ký hợp đồng mới.
CHÍNH THỨC: Messi rời Barcelona

CHÍNH THỨC: Messi rời Barcelona

Barcelona đã ra thông báo chính thức rằng Leo Messi sẽ không tiếp tục gắn bó với CLB vì những rào cản về mặt tài chính. Messi vừa hết hợp đồng với Barca và sẽ ra đi theo dạng tự do.
Chỉ vài ngày trước, Chủ tịch Joan Laporta còn bóng gió về một thỏa thuận dài hạn giữa Barca và Messi. Truyền thông Tây Ban Nha còn đồng loạt đưa tin Messi sẽ ký hợp đồng 5 năm, đồng nghĩa anh sẽ gắn bó với CLB tới năm 39 tuổi. Nhưng vào đêm qua 5/8 (giờ Tây Ban Nha), Barca bất ngờ thông báo trên trang web chính thức rằng họ không thể ký hợp đồng mới với Messi bởi “những trở ngại về tài chính và cấu trúc”.
Thông tin này gây bàng hoàng cho dư luận và người hâm mộ. Cựu danh thủ Gary Lineker không thể tin nổi những gì đang xảy ra. “Làm thế quái nào mà họ lại rơi vào tình trạng khó khăn này?”, ông viết trên trang cá nhân Twitter.
  
Chú thích ảnh
Lineker bất ngờ khi Barca không thể xoay sở vấn đề tài chính để giữ chân Messi
  
Lineker vẫn chưa muốn tin. Ông vớt vát chút hy vọng rằng mọi chuyện vẫn còn có thể cứu vãn.
Trên mạng xã hội có dòng tweet với nội dung: “Tôi không tin Messi rời Barca. Tất cả đều nằm trong tuyên bố. Cầu thủ và câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận nhưng ‘các quy định của La Liga’ là những trở ngại. La Liga, hãy làm gì đó nếu muốn cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở lại giải đấu này”.
Lineker đồng tình với suy luận này. Ông chia sẻ lại dòng tweet và viết: “Có thể có sự thật trong dòng tweet này. Hàng chục triệu fan trên thế giới theo dõi và quan tâm tới La Liga bởi vì Messi”.
 
Chú thích ảnh
Lineker giữ niềm tin rằng mọi chuyện có thể thay đổi
  
Trong khi đó, Piers Morgan ở một tâm trạng hoàn toàn khác. Ông vui mừng trước thông tin Messi rời Barca. Ông tin rằng đây sẽ là cơ hội để Harry Kane đến với Arsenal, đội bóng ông yêu mến. “Messi đến Man City và Harry Kane đến Arsenal. Kane thậm chí sẽ không phải chuyển nhà vì cậu ấy là một người yêu mến Pháo thủ”, Piers Morgan viết trên Twitter.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay