Leo Messi không đáng nhận kết cục thế này

Leo Messi không đáng nhận kết cục thế này

Thứ Tư, 26/08/2020 21:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cây bút thể thao Xavier Ortunho bình luận về cuộc xung đột đang leo theo giữa Leo Messi và ban lãnh đạo Barca trong bài viết trên tờ Sport.
NÓNG: Barca tuyên bố sẽ đưa Messi ra tòa

NÓNG: Barca tuyên bố sẽ đưa Messi ra tòa

Nhà báo thể thao có tiếng tăm tại Tây Ban Nha, Veronica Brunati, tiết lộ trên trang cá nhân Twitter rằng Barcelona đang có dự định đưa Lionel Messi ra tòa để giải quyết những rắc rối về hợp đồng.
Chúng ta đã thấy Messi thất vọng, buồn bã và bị tổn thương thế nào sau thảm bại của Barca trước Bayern Munich.
Đấy không phải lần đầu tiên Messi thấy mình bất lực khi chứng kiến mọi sự cố gắng của anh biến thành công cốc và cũng không phải lần đầu tiên Messi thấy mình bị đối thủ làm cho bẽ bàng.
Messi, Barcelona, Messi muốn chia tay Barca, Messi hủy hợp đồng với Barcelona, Messi ra đi, Leo Messi, Barca, Messi rời Barca, Messi ra đi, Messi chia tay Barca
Messi đề nghị được rời Barca
Cầu thủ số 1 thế giới nhưng không được chơi cho đội bóng số 1 thế giới, cũng không được làm việc với những HLV giỏi nhất thế giới. Messi đã mệt mỏi vì quá nhiều lời hứa hẹn của ban lãnh đạo Barca biến anh thành trung tâm của dự án và rằng dự án ấy chỉ để phục vụ anh.
Messi đã tận dụng thời khắc suy yếu nhất của ban lãnh đạo mà anh nhiều lần xung đột, dựa vào cơ sở pháp lí để công kích họ nhằm ra đi. Barca tin giữ chân được Messi vì nghĩ rằng không đội nào trả tiền giải phóng khi anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB. Messi dựa vào cơ sở pháp lí để đòi ra đi.
Điều tồi tệ nhất là dù Messi đúng hay sai, cuộc xung đột này dẫn đến sự tổn thương không thể khôi phục trong mối quan hệ giữa hai bên khi Messi đòi ra đi dựa trên cơ sở pháp lí.

Trừ khi vụ việc khép lại với sự ra đi của Chủ tịch Bartomeu, hai bên không thể lôi nhau ra tòa án vì như thế quá đau đớn. Ban lãnh đạo Barca phải tự hỏi họ đã làm gì khiến cho cầu thủ giỏi nhất thế giới muốn ra đi. Có lẽ đó là cách duy nhất đúng để họ đối mặt với vụ việc. Nếu không, họ phải cảm thấy xấu hổ vì chuyện này.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên