Leo Messi bị cho là lợi dụng Man City để lật đổ Bartomeu

Thứ Bảy, 05/09/2020 09:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi bị cho là đã lợi dụng Man City để lật đổ chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu.
CHÍNH THỨC: Leo Messi thông báo ở lại Barcelona

CHÍNH THỨC: Leo Messi thông báo ở lại Barcelona

Lionel Messsi chính thức đưa ra thông báo rằng anh sẽ ở lại Barcelona. Tuy nhiên ngôi sao người Argentina không hài lòng chút nào về điều đó.
Việc Lionel Messi tuyên bố ở lại Barcelona để không phải cùng CLB ra toà đã gây ra nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Ngôi sao người Argentina đã đưa ra thông báo chính thức về vào tối hôm qua (thứ Sáu). Bên cạnh việc tuyên bố ở lại Barcelona, Messi còn chỉ trích ban lãnh đạo và Chủ tịch Josep Maria Bartomeu.
“Tôi chưa bao giờ muốn lôi Barcelona ra toà, bởi vì đây là CLB mà tôi rất yêu mến”, Messi tuyên bố. “Nếu đưa CLB ra toà là cách duy nhất để tôi có thể ra đi, tôi thà ở lại còn hơn”, Messi khẳng định.
“Tôi cứ đinh ninh rằng mình có thể rời CLB theo dạng tự do trong mùa Hè này. Ngài chủ tịch luôn nói rằng, ở cuối mỗi mùa bóng, tôi có thể quyết định ở lại CLB hoặc ra đi”, Messi nói tiếp.
Messi, Messi ở lại, Leo Messi, Barcelona, Barca, Messi ở lại Barca, tương lai Messi, bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay
Messi thông báo ý định ở lại Barcelona
“Bây giờ, họ viện cớ rằng tôi không đưa ra quyết định trước ngày 10/06, thời điểm kết thúc mùa giải hàng năm. Tuy nhiên vào lúc đó, chúng tôi vẫn chưa kết thúc mùa giải do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến giải đấu”.
“Tôi sẽ tiếp tục ở lại CLB bởi vì ngài chủ tịch nói với tôi rằng cách duy nhất để tôi ra đi trong mùa Hè này là có đội bóng nào đó kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 700 triệu euro. Và điều đó là bất khả thi”, ngôi sao người Argentina khẳng định.
Với việc ở lại Barcelona, Messi sẽ không thể chuyển sang Man City như nhiều CĐV mong đợi. Đội bóng chủ sân Etihad được cho là dẫn đầu trong cuộc đua giành Messi trong mùa Hè này sau khi ngôi sao người Argentina đòi ra đi theo dạng tự do. 
Messi, Messi ở lại, Leo Messi, Barcelona, Barca, Messi ở lại Barca, tương lai Messi, bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay
Messi công khai chỉ trích chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu
“Messi công khai chỉ trích ban lãnh đạo Barcelona và chủ tịch Bartomeu là điều vô cùng to lớn. Họ có thể sẽ tiếp tục ở lại CLB nhưng hình ảnh của họ sẽ bị tổn hại vĩnh viễn. Thể diện của Bartomeu đã không còn nữa. Không đời nào họ có thể khôi phục được. Làm tốt lắm Messi”, một CĐV Barcelona bình luận trên Twitter.
Một CĐV khác bình luận: “Messi lợi dụng Man City để lật đổ chủ tịch Barcelona”.
Trong khi đó, một CĐV khác thổ lộ rằng họ đã khóc khi Messi quyết định ở lại Camp Nou.
“Messi, tôi đã khóc rồi đấy. Thật không thể tin được”, CĐV có tài khoản @RafaelH117 viết.

“Một tuyên bố đầy ấn tượng của Messi. Anh ấy quá trung thực khi đưa ra tuyên bố chống lại chủ tịch CLB và vẫn thể hiện tình yêu với Barcelona. Messi cư xử rất đẳng cấp”, một CĐV viết trên Twitter.
Tài khoản @onuorahamarachi viết: “Tôi trở thành CĐV của Barcelona vì Messi. Và bây giờ tôi vẫn yêu bóng đá bởi vì anh ấy”.
“Sau tất cả, Messi vẫn ở lại Barcelona, đúng là một trò cười”, tài khoản @Cbarkworth viết.
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay