Koeman: 'Messi mâu thuẫn với CLB, không phải tôi'

Koeman: 'Messi mâu thuẫn với CLB, không phải tôi'

Thứ Tư, 16/09/2020 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ronald Koeman nói Lionel Messi mâu thuẫn với ban lãnh đạo Barca, không phải với cá nhân ông.
Messi trở thành tỷ phú

Messi trở thành tỷ phú

Ngày 15/9/2020, tạp chí Forbes công bố Lionel Messi đã chính thức bước chân vào hàng ngũ tỷ phú thể thao nhờ thu nhập xếp số 1 thế giới bóng đá trong năm 2020.
Như đã biết, Messi từng đòi ban lãnh đạo Barca cho phép chuyển nhượng tự do nhưng không được. Barca khẳng định Messi không thể ra đi miễn phí và chỉ chấp nhận để anh gia nhập Man City nếu đội bóng Anh trả đủ 700 triệu euro phí giải phóng hợp đồng.
Cuối cùng, Messi chấp nhận ở lại CLB, tố Chủ tịch Bartomeu nuốt lời, khẳng định anh không bao giờ nghĩ đến chuyện kiện Barca ra tòa vì tình yêu với CLB và trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội chuẩn bị cho mùa giải mới.
Chú thích ảnh
Koeman khẳng định có quan hệ tốt với Messi
Nhìn lại vụ việc, Ronald Koeman nói rằng giữa ông và siêu sao Argentina không có vấn đề gì. Messi mâu thuẫn với ban lãnh đạo Barca.
"Giữa tôi và Messi có vấn đề gì đâu. Chủ yếu là Messi bất hòa với CLB. Tôi vẫn nói chuyện với Messi khi xung đột nổ ra và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục trao đổi với nhau".

Barca sắp bước vào mùa giải mới với không nhiều thay đổi nhân sự, trái với sự hình dung ban đầu của giới chuyên môn khi Koeman được bổ nhiệm làm HLV mới của đội bóng.
Tới lúc này, Barca mới chia tay Rakitic, Arthur, sắp chính thức chia tay Arturo Vidal và giữ lại Coutinho. Koeman cho biết Barca sẽ bước vào mùa giải mới với lực lượng như hiện tại.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS