Jordi Cruyff: 'Quá sớm để gọi Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại'

Jordi Cruyff: 'Quá sớm để gọi Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại'

Thứ Năm, 31/03/2016 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Con trai của cựu danh thủ quá cố Johan Cruyff, Jordi Cruyff cho rằng còn quá sớm để ca ngợi Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.
Jordi Cruyff (42 tuổi) từng thi đấu cho Barca và Manchester United. Hiện ông đang làm giám đốc thể thao tại CLB Maccabi Tel Aviv. Mới đây, Jordi Cruyff đã nhắc đến Lionel Messi, cầu thủ được cho là xuất sắc hơn cả cha anh, Johan Cruyff. “Chúng ta luôn được nghe những câu chuyện về Messi. Liệu cậu ấy có phải là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá không ư? Tôi nghĩ chúng ta chỉ có thể trả lời câu hỏi này vào lúc mà Messi đã giải nghệ”, Jordi Cruyff phát biểu trên Omnisport.

Jordi Cruyff cho rằng còn quá sớm để phán xét về Messi
Ông nói tiếp: “Trong khi Messi vẫn còn đang thi đấu, tôi nghĩ rằng sẽ quá sớm để đưa ra nhận định, mặc dù cậu ta hiển nhiên là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử”.

Jordi Cruyff: 'Johan Cruyff thuộc về tất cả mọi người'

Jordi Cruyff: 'Johan Cruyff thuộc về tất cả mọi người'

Jordi Cruyff, con trai của huyền thoại quá cố Johan Cruyff, đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của CLB Barca và người hâm mộ sau khi danh thủ người Hà Lan qua đời.

Jordi Cruyff cũng nói về cuộc đối đầu sắp tới giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, hai cầu thủ hàng đầu thế giới, ở trận “Kinh điển” vào thứ Bảy này. “Họ rất không may mắn khi cùng thế hệ và phải cạnh tranh với nhau. Nếu một người trong số họ thi đấu sớm 10 năm thì chúng ta có thể nói rằng cả hai là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở những thời kỳ của họ. Nhưng lúc này, cả hai đang thi đấu. Tôi khâm phục cả Ronaldo và Messi. Nhưng nếu tôi phải lựa chọn một người thì đó là Messi, bởi cậu ấy khoác áo Barca, CLB đặc biệt trong trái tim tôi”, Jordi Cruyff phát biểu.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên