Joachim Loew sẽ thay Zidane, dẫn dắt Real mùa tới?

Joachim Loew sẽ thay Zidane, dẫn dắt Real mùa tới?

Thứ Ba, 01/03/2016 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Real Madrid đang trải qua mùa giải tệ hại. Đầu tiên là việc bị loại khỏi Cúp nhà Vua theo cách không thể hổ thẹn hơn (sử dụng một cầu thủ đang chịu án treo giò). Giờ đây là thất bại ở La Liga. Xen giữa là việc phải thay tướng.
Champions League đang là mục tiêu duy nhất còn lại để Real tránh khỏi một mùa giải vứt đi. Nhưng với tình hình hiện tại, khi mà Zidane đang cho thấy sự non kém về mặt chiến thuật, không có nhiều hy vọng cho Real trong cuộc đua tranh danh hiệu. Trong trường hợp trắng tay, và không cải thiện được lối chơi, nhiều khả năng Zidane sẽ phải ra đi, cho dù hợp đồng của hai bên kéo dài trong 3 năm.
Dù là Perez tiếp tục tại vị, hay Real có chủ tịch mới, Zidane mất việc vẫn là một khả năng rất cao. Khi ấy, ai sẽ là làm HLV của Real? Mauricio Pochettino, người đang thành công với Tottenham, được xem là một lựa chọn. Pochettino từng có kinh nghiệm ở La Liga khi trải qua 3 mùa giải với Espanyol. Nhà cầm quân người Argentina cũng khá nổi bật trong việc sử dụng cầu thủ trẻ.
Tuy vậy, Pochettino chưa được thử thách thực sự ở những môi trường đỉnh cao. Thế nên, giải pháp thay thế Zidane có thể là Joachim Loew. Trước đây, Perez từng rất thích Loew và đã có sự liên hệ. Nhưng Loew vẫn gắn bó với tuyển Đức. Danh hiệu VĐTG mà Loew giành được với Đức năm 2014 càng làm cho Perez thêm thèm khát.

Sau EURO 2016, Loew có thể thay đổi thái độ. Nếu muốn tìm kiếm trải nghiệm ở cấp CLB, Real thực sự là một lựa chọn hấp dẫn cho Loew.
N.H
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên