Hàng loạt huyền thoại chúc mừng Ronaldo giành Bóng vàng ngoại trừ…

Hàng loạt huyền thoại chúc mừng Ronaldo giành Bóng vàng ngoại trừ…

Thứ Ba, 13/12/2016 20:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi giành chiến thắng tuyệt đối để lần thứ 4 nhận danh hiệu Quả bóng Vàng vào đêm qua, Cristiano Ronaldo đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ những huyền thoại của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, trong danh sách đó lại không có Lionel Messi và Kaka, đồng đội cũ của Ronaldo ở Real Madrid.
Ronaldo đã nhận được 745 điểm, bỏ xa Quả bóng Bạc Messi (316 điểm) và Quả bóng Đồng Antoine Griezmann (198 điểm) để về nhất trong cuộc bầu chọn của tạp chí France Football.
Sau khi giải thưởng chính thức được công bố, rất nhiều danh thủ, những người từng nhận được danh hiệu này đã lên mạng xã hội để chia vui với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Từ Fabio Cannavaro, Ronaldinho, Michael Owen, Luis Figo cho đến Rivaldo còn “Người ngoài hành tinh” Ronaldo thì bỗng nhiên đăng tải hình ảnh anh nhận Quả bóng Vàng trên trang Facebook cá nhân. Zinedine Zidane chắc hẳn sẽ dành những lời chúc trực tiếp cho cậu học trò tại Real Madrid. Trong khi đó, khán giả không thấy Messi và Kaka gửi bất cứ một thông điệp gì đến người đồng nghiệp.

Ronaldo thay đổi ảnh đại diện trên Facebook cá nhân
Dưới đây là những lời chúc của những danh thủ cho Ronaldo trên Instagram cũng như Twitter.
Fabio Cannavaro: Xuất sắc lắm @Cristiano, chúc mừng!

Ronaldinho: Chúc mừng người bạn của tôi Cristiano, cậu xứng đáng hơn tất cả. Những đóng góp to lớn cho CLB và ĐTQG đã đưa cậu tới thành công. Hãy tiếp tục duy trì điều đó cho bóng đá thế giới, họ cần một tấm gương như cậu

Michael Owen: Một thành tựu tuyệt vời cho @Cristiano khi 4 lần giành Quả bóng Vàng. Hoàn toàn xứng đáng sau một năm tuyệt vời cùng CLB và ĐTQG

Luis Figo: Chúc mừng @Cristiano với Quả bóng Vàng lần thứ 4

Rivaldo: Chúc mừng @Cristiano. Cậu xứng đáng với tất cả những gì đã và đang làm tại Real Madrid, đặc biệt là cùng Bồ Đào Nha. Có lẽ Chúa cũng đang chúc mừng cậu!


* Clip của France Football về Quả bóng Vàng 2016 - Ronaldo

Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi