Guti: ‘Chúc mừng Barca, với một vụ ăn cướp khác!’

Guti: ‘Chúc mừng Barca, với một vụ ăn cướp khác!’

Thứ Năm, 20/02/2014 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ tài hoa một thời của Real Madrid Guti vừa gây tranh cãi khi cho rằng chiến thắng của Barca trước Man City ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League chẳng khác nào một vụ cướp.
Thực sự thì đó là một chiến thắng có phần tranh cãi của Barca bởi tình huống Lionel Messi bị Martin Demichelis phạm lỗi, dẫn đến việc trung vệ người Argentina bị đuổi và Barca được hưởng phạt đền, dường như diễn ra ở bên ngoài vòng cấm. Do đó nhiều ý kiến cho rằng Man City không nên bị thổi phạt đền trong tình huống này, và chiếc thẻ đỏ cho Demichelis là đủ.
Và chắc chắn Guti là một trong số đó khi anh mỉa mai chiến thắng của Barca trên Twitter. “Chúc mừng Barca, vì thành công trong một vụ ăn cướp khác”. Cựu tiền vệ của Real có lẽ đã quá lời bởi dù tình huống Messi bị phạm lỗi có thể gây tranh cãi thì chiến thắng cho Barca là hoàn toàn xứng đáng.
Guti không ngại công kích tất cả
Guti không ngại công kích tất cả
Tuy vậy, người ta không lạ khi Guti chế giễu Barca bởi hồi tháng Ba năm ngoái, cựu danh thủ người TBN cũng đã làm điều tương tự. Khi chứng kiến Barca ăn mừng chiến thắng 4-0 trước Milan ở Champions League, Guti đã tỏ ra sửng sốt: “Cái gì thế này? Chẳng nhẽ Barca không nhớ hai bài học mà Madrid vừa dành cho à? Họ có trí nhớ thật tồi tệ!”.

Sở dĩ Guti nói vậy là bởi trước khi đánh bại Milan, Barca đã nhận hai thất bại liên tiếp chỉ trong 5 ngày trước Real Madrid.
Nhưng không riêng gì Barca, ngay ông thầy cũ của Guti là Jose Mourinho cũng từng bị anh chế nhạo. Nói về sự kiện Mourinho rời Real Madrid, Guti nhận xét đầy mỉa mai: “Chúng tôi chờ đợi những điều lớn lao từ ông ấy, không chỉ ở khía cạnh danh hiệu. Khi bạn vừa trải qua mùa giải tồi tệ nhất, bạn nên khiêm tốn hơn. Tôi không ở trong phòng thay đồ để biết những gì đã xảy ra nhưng nếu bạn làm việc theo một bản hợp đồng 4 năm, rồi ra đi ngay sau một mùa giải tồi tệ, tôi nghĩ rằng sẽ là công bằng khi nói rằng ông ta đã nhảy khỏi con tàu đắm”.
V.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên