Griezmann lần đầu tiết lộ chuyện tương lai của Messi

Thứ Sáu, 04/09/2020 17:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Antoine Griezmann cho biết anh không biết gì về tương lai của Lionel Messi và chỉ biết cập nhật thông tin qua báo chí.
Barcelona vs Messi: Cuộc chiến này sẽ không có kẻ chiến thắng

Barcelona vs Messi: Cuộc chiến này sẽ không có kẻ chiến thắng

Barcelona và ngôi sao lớn nhất của họ, Lionel Messi, vẫn đang dùng dằng trong một cuộc chiến mà ở đó, sẽ không có ai là bên thắng cuộc thực sự, cho dù phán quyết nào được đưa ra sau cùng.
 
Tương lai của Lionel Messi tại Barcelona vẫn chưa có gì chắc chắn. Mọi thông tin vẫn đang rất mịt mờ, không rõ ràng. Ngay đến người trong CLB như Antoine Griezmann cũng không biết thêm bất cứ thông tin chi tiết nào.
"Đó là vấn đề giữa Messi và CLB nhưng mọi người đều mong Messi sẽ ở lại CLB. Bản thân tôi đang cố gắng tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới. Tôi có nghe được một chút thông tin về tương lai của Messi nhưng thực sự chúng tôi không biết toàn bộ câu chuyện. Chúng tôi luôn cập nhật tình hình qua báo chí", Griezmann chia sẻ với M6.
Barcelona. Chuyển nhượng Barcelona. Messi. Griezmann nói về tương lai Messi. Griezmann, Messi rời Barcelona, Messi ở lại barcelona, tương lai Messi, Messi vs Griezman
Griezmann mong Messi ở lại
Cuối tháng Tám, siêu sao người Argentina nhất quyết muốn rời Camp Nou trong mùa Hè này. Tuy nhiên, chia sẻ với báo giới ngay 4/9, bố và cũng là người đại diện của Messi, ông Jorge Messi tiết lộ ngắn gọn rằng cuộc gặp với Chủ tịch Josep Bartomeu rất thuận lợi và con trai ông cân nhắc nghiêm túc việc ở lại.
Nếu Messi rời Camp Nou trong mùa Hè này, vai trò của Griezmann tại Barcelona sẽ càng trở nên quan trọng hơn. Hiện tại, Barcelona vừa cố giữ Messi ở lại, vừa cố gắng đẩy Luis Suarez ra càng sớm càng tốt. HLV Koeman cho biết Griezmann đã không thi đấu đúng vị trí sở trường ở mùa giải trước. Điều đó sẽ được ông khắc phục vào mùa sau.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay