Griezmann bị đuổi vì tung chân đạp thẳng mặt Firmino sau khi lập cú đúp

Griezmann bị đuổi vì tung chân đạp thẳng mặt Firmino sau khi lập cú đúp

Thứ Tư, 20/10/2021 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Antoine Griezmann đã từ người hùng thành tội đồ của Atletico Madrid khi nhận thẻ đỏ trực tiếp vì cao chân với Roberto Firmino của Liverpool ở lượt trận thứ 3 bảng B Champions League.
Atletico Madrid 2-3 Liverpool: Griezmann từ người hùng hóa tội đồ

Atletico Madrid 2-3 Liverpool: Griezmann từ người hùng hóa tội đồ

Atletico Madrid nhận thất bại 2-3 trước Liverpool trong trận đấu mà Antoine Griezmann đã từ vị thế người hùng với 1 cú đúp rồi trở thành tội đồ khi anh nhận thẻ đỏ.
Antoine Griezmann đã đóng vai người hùng của Atletico Madrid trong hiệp 1 trận đấu với Liverpool ở lượt trận thứ 3 bảng B Champions League 2021-22. Liverpool vươn lên dẫn trước nhờ 2 bàn thắng của Salah (9’) và Keita (13’). Nhưng chỉ trong vòng 14 phút, với sự xuất sắc của mình, Griezmann đã mang về 2 bàn gỡ cho Atletico Madrid.
Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp từ người hùng thành tội đồ khi nhận thẻ đỏ trực tiếp vì lỗi cao chân, đạp vào mặt Roberto Firmino ở đầu hiệp hai. Với tấm thẻ đỏ này, Griezmann trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Champions League bị đuổi khỏi sân sau khi ghi được 2 bàn thắng. Đây cũng là thẻ đỏ đầu tiên mà Griezmann phải nhận ở đấu trường Champions League.
 
Chú thích ảnh
Griezmann cao chân, đạp vào mặt Firmino
  
Chú thích ảnh
Trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp
  
Chú thích ảnh
Tiền đạo của Atletico Madrid lầm lũi rời sân
  
Chú thích ảnh
Đã xuất hiện tranh cãi về thẻ đỏ của Griezmann trong tình huống này. "Griezmann hướng đến bóng, anh cao chân nhưng đó là tình huống không cố ý. Một trọng tài nữa lại ra quyết định chống lại Atletico Madrid ở Champions League", một tài khoản nêu ý kiến. 
  
Chú thích ảnh
"Tôi vừa chứng kiến một quyết định rút thẻ đỏ kinh hoàng. Trọng tài cho thấy ông ấy đứng về màu áo của Liverpool", một tài khoản Twitter khác đánh giá.
  
Chú thích ảnh
Nhưng cũng có những quan điểm phản biện. Tài khoản @OvieO đánh giá: "Griezmann dù tập trung vào bóng nhưng pha bóng thật liều lĩnh. Chắc chắn phải là thẻ đỏ".
    
Chơi thiếu người trong phần lớn thời gian của hiệp 2, Atletico Madrid phải nhận phần thua khi Liverpool có bàn quyết định từ chấm penalty cuối trận.
Chiến thắng giúp Liverpool vững ngôi đầu bảng B sau ba trận toàn thắng. Trong khi đó, Atletico bị Porto bắt kịp về điểm số (4 điểm), nhưng vẫn đứng nhì bảng nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*