Gerard Pique vẫn ăn mừng đoạt cúp Nhà Vua theo cách... có một không hai

Gerard Pique vẫn ăn mừng đoạt cúp Nhà Vua theo cách... có một không hai

Chủ Nhật, 28/05/2017 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ của Barca và tuyển Tây Ban Nha vừa bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu của mình một chiếc cúp Nhà Vua nữa. Đó là chiếc cúp Nhà Vua thứ 5 Gerard Pique giành được và như mọi lần, anh có kiểu ăn mừng rất “độc”.
Sau khi Barca đánh bại Alaves 3-1 và đoạt cúp Nhà Vua trong trận đấu cuối cùng Luis Enrique cầm quân ở Camp Nou, Gerard Pique dùng kéo cắt lưới bao khung thành mang về nhà để bổ sung vào “bộ sưu tập” của anh.
Gerard Pique lại bị la ó, từ sân bóng cho tới sân quần vợt

Gerard Pique lại bị la ó, từ sân bóng cho tới sân quần vợt

Gerard Pique có lẽ là một trong những cái tên bị ghét nhất ở Madrid. Từ sân Bernabeu của Real Madrid hay sân tennis của Madrid Open, trung vệ 30 tuổi đều phải nhận những tiếng la ó từ phía người hâm mộ
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Pique bế con trai, cắt lưới ăn mừng đoạt cúp Nhà Vua
Pique đã giành được mọi danh hiệu cao quý cả ở cấp CLB lẫn ĐTQG từ vô địch World Cup, vô địch EURO đến vô địch Champions League, đoạt cúp Nhà Vua, vô địch Liga, đoạt siêu cúp Châu Âu, Cúp Thế giới các CLB.
lâu anh có thói quen là luôn đánh dấu mỗi chức vô địch cùng Barca ở một giải đấu cúp bằng cách dùng kéo cắt lưới bao khung thành.
Sau chiến thắng trước Alaves ở chung kết cúp Nhà Vua, Gerard Pique lặp lại kiểu ăn mừng “độc” của mình. Rất có thể đây vẫn chưa phải là lần...cắt lưới cuối cùng trong sự nghiệp đầy vinh quang của Gerard Pique.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi