Gerard Pique: 'Đêm nay yêu nhau bùng cháy và 9 tháng nữa trẻ em tăng đột biến'

Gerard Pique: 'Đêm nay yêu nhau bùng cháy và 9 tháng nữa trẻ em tăng đột biến'

Thứ Năm, 09/03/2017 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau chiến thắng kỳ vĩ 6-1 trước PSG, trung vệ Gerard Pique đã bông đùa rằng số lượng… trẻ em tại Barcelona sẽ tăng đột biến sau 9 tháng nữa.
Các fan Barcelona đã trải qua một đêm không ngủ sau khi đội nhà vừa giành một chiến thắng không tưởng 6-1 trước PSG để lọt vào tứ kết với chiến thắng 6-5 chung cuộc. Những màn ăn mừng bắt đầu diễn ra ngoài sân vận động, trên những con phố, và có thể cả trong nhà nghỉ, khách sạn nữa.
Để tăng thêm phần vui vẻ và hài hước, trung vệ Pique còn tuyên bố: “Các bệnh viện tại Barcelona nên tuyển thêm y tá cho 9 tháng tới. Vì đêm nay, rất nhiều ‘tình yêu’ sẽ bùng cháy”. Barca rõ ràng như “từ cõi chết trở về”, và các fan của họ rõ ràng có lý do để ăn mừng theo nhiều cách khác nhau. Các cặp đôi thì càng có thêm sự hưng phấn cho những màn ân ái mặn nồng. Đó là lý do mà Pique tin rằng số lượng trẻ em tại Barcelona sau 9 tháng (chính xác là 9 tháng 10 ngày) nữa sẽ tăng đột biến.Pique và bạn gái Shakira

Pique hiện vẫn đang sinh sống hạnh phúc cùng ca sĩ nổi tiếng Shakira, người nhiều hơn anh 10 tuổi, cùng với hai con là Milan và Sasha. Không biết sau chiến thắng giàu cảm xúc này, anh và Shakira có muốn "sản xuất" ngay một em bé nữa hay không?
T.C
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay