GĐTT Andoni Zubizarreta và 10 điều chia sẻ về Barca

GĐTT Andoni Zubizarreta và 10 điều chia sẻ về Barca

Thứ Tư, 03/09/2014 12:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - GĐTT Andoni Zubizarreta nói về một Barca đổi mới sâu rộng, về Messi, Neymar, Fabregas, về cựu HLV Tata Martino và nhiều điều khác nữa.
1.Đổi mới đội bóng: Chúng tôi lại có một đội bóng có khả năng cạnh tranh cao. Đây là một Barca mạnh nhưng còn một số vấn đề. Ý tưởng là không phải bàn cãi nhưng cần phải triển khai. Tôi rất hài lòng. Chúng ta sẽ xem đội bóng này đi đến đâu. Tôi không muốn so sánh chúng tôi với bất kỳ đối thủ nào.
2.Tương lai của Munir: Đó là một cầu thủ rất chuyên nghiệp và có khả năng cạnh tranh cao. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của cậu ta để xem xét kế hoạch phát triển sự nghiệp của Munir. Cậu ta cần tiếp tục quá trình rèn luyện và phát triển thêm.
3.Về Daniel Alves: Không có gì phải bàn luận về vấn đề hợp đồng của cậu ất. Alves có hợp đồng với Barca tới năm 2015. Chúng tôi không có hề hấn gì với cậu ấy. Chúng tôi hài lòng vì Alves đã quyết định ở lại Camp Nou.
4.Về đội trẻ: Trong thời điểm trước mùa giải mới, vai trò của các cầu thủ đến từ Barca B là rất quan trọng do nhiều cầu thủ ở đội 1 Barca vừa phải thi đấu ở World Cup. Năm nay các cầu thủ của đội B đã có thể giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Điều đó tốt cho họ và nâng cao tính cạnh tranh trong đội bóng.
5.Về chấn thương của Cesc: Cậu ấy đã chơi bóng trong 8 tháng trong tình trạng chấn thương háng ư? Tôi chỉ có thể nói rằng ở Barca cậu ấy đã được chăm sóc y tế trong những điều kiện tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn luôn ở bên Cesc và bây giờ chúc cho cậu ấy gặp những điều tốt đẹp nhất ở đội bóng mới.
6. Về công việc của Puyol: Tôi nói chuyện với anh ấy hôm qua. Puyol sẽ bắt đầu công việc vào ngày 15/9 này. Anh ấy sẽ giúp chúng tôi trong khâu quản lý bóng đá. Chuyển nhượng cầu thủ, phương pháp luận, điều phối đào tạo bóng đá trẻ, tăng cường tính cạnh tranh, tìm kiếm tài năng trẻ…Anh ấy sẽ tham gia vào lĩnh vực đào tạo, quản lý thể thao.  
7. Mùa giải trước: Chúng tôi chỉ còn cách chức vô địch Liga một bàn thắng. Chúng tôi chơi chung kết cúp Nhà Vua. Tôi không muốn phân tích về quá khứ.
8. Neymar: Các hình thức kỷ luật được xử lý trong phòng thay đồ. Chúng tôi không có vấn đề gì với Neymar.
9.Về Tata Martino: Ông ấy đã nỗ lực rất nhiều trong một thời điểm hết sức khó khăn. Martino đã chấp nhận thách thức và ở lại, đã thể hiện được giá trị to lớn của mình. Ông đã để lại cho chúng tôi bài học rất con người. Tôi đã học hỏi được nhiều điều về bóng đá khi nói chuyện với Martino.
10. Về Messi: Tôi khâm phục Leo vì cậu ấy luôn luôn phải vượt qua chính mình, một Messi xuất sắc nhất mà chúng ta đều biết. Messi luôn đáp ứng được sự kỳ vọng.
HT
Theo Sport
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS