Florentino Perez: 'Neymar sẽ giành Quả bóng Vàng như Ronaldo nếu đến Real'

Florentino Perez: 'Neymar sẽ giành Quả bóng Vàng như Ronaldo nếu đến Real'

Thứ Sáu, 08/12/2017 15:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã đưa ra gợi ý cho Neymar về chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp cầu thủ này.
 
Rạng sáng nay, ông Perez đã có mặt tại Paris để chúc mừng Cristiano Ronaldo giành Quả bóng Vàng 2017. Đây là lần thứ 5 Ronaldo giành danh hiệu cao quý này, cân bằng thành tích với Lionel Messi của Barcelona. Khi được hỏi về 10 danh hiệu liên tiếp mà Messi và Ronaldo cùng nhau chia sẻ trong thập kỷ qua, ông Perez cho biết rất khó để một ai khác vượt qua được hai danh thủ này trong những năm tới. Nếu có thì người đó chỉ có thể là Neymar.
Chú thích ảnh
Ronaldo lần thứ 5 giành Quả bóng Vàng trong sự nghiệp
Ở cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng 2017, ngôi sao Brazil xếp thứ 3 về số phiếu bầu. Năm ngoái, Neymar cũng nằm trong Top 3 đề cử. Ông Perez cho rằng cơ hội giành Quả bóng Vàng sẽ rộng mở hơn với Neymar nếu cầu thủ Brazil đầu quân cho Real.
"Nếu đến Real Madrid, Neymar sẽ có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Real Madrid là CLB tạo ra những gì cần cho một cầu thủ vĩ đại. Real Madrid được cả thế giới công nhận. Chúng tôi lớn mạnh nhờ khát khao chiến thắng luôn cháy bỏng. Real sở hữu rất nhiều danh hiệu Champions League và Quả bóng Vàng. Có một câu chuyện tình lãng mạn giữa Champions League với Real Madrid và Quả bóng Vàng với thủ đô Madrid", ông trùm ngành xây dựng ở Tây Ban Nha cho hay.
Chú thích ảnh
Neymar 2 lần lọt vào Top 3 đề cử Quả bóng Vàng nhưng đều thất bại trước đàn anh
Tỷ số năm 2012 là 4-1 và tưởng chừng Ronaldo không bao giờ đuổi kịp Messi

Tỷ số năm 2012 là 4-1 và tưởng chừng Ronaldo không bao giờ đuổi kịp Messi

Cristiano Ronaldo đã tạo nên cú ngược dòng thần kỳ để bắt kịp Lionel Messi, khi anh giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2017 tại Paris (Pháp).
Chia sẻ của ông Perez chẳng khác nào một lời mời gọi dành cho Neymar. Thời gian qua đã xuất hiện tin đồn Neymar chỉ coi PSG như "bàn đạp" để hợp thức hóa cho việc đến Real trong tương lai. Sức hút của Real là rất lớn nhưng Neymar vẫn sợ bị gắn mác "phản bội" nếu tới Bernabeu sau khi đã có 4 năm gắn bó với Barcelona.
Bên cạnh đó, ông Perez cũng dành những lời có cánh cho Ronaldo. Ông so sánh Ronaldo với huyền thoại của Real, Alberto Di Stefano. "Tôi nghĩ Ronaldo là người kế vị xứng đáng cho Di Stefano. Ronaldo luôn khát khao trở thành cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, vươn lên đỉnh cao không chỉ nhờ tài năng mà còn ở nỗ lực không ngừng. Cùng với Di Stefano, Ronaldo đại diện cho tất cả giá trị của Real. Đối với CLB và Madridista trên toàn thế giới, giải thưởng này là sự ghi nhận và niềm tự hào to lớn".
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM