Dù thế nào, Casillas vẫn không thể đụng đến

Dù thế nào, Casillas vẫn không thể đụng đến

Thứ Ba, 12/05/2015 15:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất chấp sai lầm và việc bị chính các CĐV nhà la ó trong trận hòa 2-2 với Valencia mới đây, Iker Casillas chắc chắn vẫn được ra sân ngay từ đầu ở trận lượt về Bán kết Champions League gặp Juventus.

Các cuộc tranh luận có thể xảy ra với những vị trí khác của Real Madrid, nhưng trước cầu môn thì không, ít nhất là với Carlo Ancelotti. HLV người Italy có thể chắc chắn một điều rằng ông vẫn sẽ để Casillas bắt chính vào đêm mai. Đã không ít lần Ancelotti chứng tỏ rằng quyết định của ông không dựa vào ý kiến đám đông.


Thực tế là Casillas khá nhiều lần bị đặt dấu hỏi về phong độ, thậm chí là bị chính CĐV Real la ó, nhưng anh luôn được Ancelotti ưu ái cho bắt chính, bất chấp tài năng của Keylor Navas như thế nào. Casillas là thủ môn chính thức của Real Madrid mùa này và sẽ tiếp tục như thế cho tới khi mùa bóng kết thúc. 

Casillas khá giống với trường hợp của Angel di Maria mùa trước hay Gareth Bale mùa này. Tức là dù có một số thời điểm bị CĐV quay lưng, họ vẫn nhận được sự ủng hộ của HLV. Hơn nữa, vào thời điểm nhạy cảm này (trước trận lượt về Bán kết Champions League, mục tiêu thực tế duy nhất còn lại của Real), bất cứ một sự thay đổi lớn nào cũng sẽ ảnh hưởng tới bầu không khí của đội.

Vì vậy, có thể tin rằng các madridista sẽ lại tiếp tục ủng hộ Casillas trong trận đấu với Juventus sắp tới. Thủ thành người TBN có đủ kinh nghiệm để giúp Real Madrid vượt qua những tình huống khó khăn như thế này. Casillas có thể đôi lúc mắc sai lầm, nhưng trong những trận đấu lớn và cần sự trải nghiệm như Bán kết Champions League, anh luôn biết tỏa sáng đúng lúc.

Do đó, bất cứ sự thay đổi nào trong khung gỗ Real nếu có, sẽ chỉ xảy ra vào cuối mùa bóng, thời điểm mà đội bóng áo Trắng có thể bàn về tương lai của Casillas. Ancelotti sẽ đưa ra ý kiến của ông nhưng chủ yếu quyết định vẫn thuộc về Florentino Perez và bản thân Casillas. Một điều rõ ràng là những chuyện xảy ra với Casillas bắt đầu khiến Ancelotti lo lắng, và ông phải đưa ra quyết định vào cuối mùa. Còn bây giờ, Casillas vẫn là không thể thay thế.

5 Iker Casillas đã có 5 lần giữ sạch lưới ở Champions League mùa này. 
42 Casillas đã để thủng lưới 42 lần sau 45 trận trên mọi giải đấu.


V.M
Theo Marca

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên