Diego Simeone: 'Tôi chỉ quan tâm tới việc đánh bại Bayern Munich'

Diego Simeone: 'Tôi chỉ quan tâm tới việc đánh bại Bayern Munich'

Thứ Ba, 03/05/2016 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trả lời trước trận Atletico Madrid gặp Bayern Munich ở trận lượt về bán kết Champions League, HLV Diego Simeone cho biết ông không nghĩ tới một kết quả hòa.
Atletico sẽ giành vé tới chơi trận chung kết ở Milan nếu họ tránh được thất bại trên đất Đức. Tuy nhiên, một trận hòa không phải là điều mà ông Simeone hướng đến. “Tất cả những gì tôi quan tâm là chiến thắng và tôi đã chuẩn bị cho điều đó. Mục đích của tôi không phải là làm hài lòng mọi người”, ông chia sẻ.
Vấn đề thể lực của trung vệ Diego Godin đang là mối quan tâm lớn của những ai yêu mến Atletico. Về điều này, ông Simeone thừa nhận: “Tôi sẽ ngủ ngon hơn nếu tôi biết mình sẽ có trong tay Godin, Savic, Gimenez và Lucas. Sự hiện diện của họ là rất quan trọng”.Atletico chuẩn bị cho đại chiến với Bayern

Nổi tiếng là HLV cá tính, thậm chí nóng tính nhưng Simeone thừa nhận rằng: “Tôi không xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi sợ hãi trước mỗi trận cầu”.
Dẫu đang cùng Atletico bay cao, Simeone vẫn đối mặt với những chỉ trích về phong cách của ông. Khi được hỏi về điều này, nhà cầm quân người Argentina thẳng thắn đáp: “Chúng tôi tôn trọng ý kiến của ngươi khác nhưng chúng tôi có lý do để chơi theo cách của mình. Atletico sẽ trung thành với phong cách đó bởi chỉ có vậy chúng tôi mới là chính mình và hài lòng với mình”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020