De Gea thù lâu nhớ dai, tỏ thái độ hằn học với thủ tướng Tây Ban Nha

De Gea thù lâu nhớ dai, tỏ thái độ hằn học với thủ tướng Tây Ban Nha

Thứ Năm, 07/06/2018 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tuyển Tây Ban Nha đã có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Pedro Sanchez trước khi lên đường sang Nga dự World Cup 2018. Dù chẳng vui vẻ gì, David De Gea phải miễn cưỡng góp mặt.
 
Hôm qua, tân Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã tới Las Rozas, địa điểm đóng quân của đội tuyển Tây Ban Nha. Cuộc gặp này nhằm động viên tinh thần của toàn đội trước khi lên đường tham dự World Cup 2018 tại Nga. Tại đây, Thủ tướng Sanchez đã có bài phát biểu ngắn gọn để "lên dây cót" tinh thần cho La Roja. Trong khi các đồng đội chăm chú lắng nghe bài phát biểu và vỗ tay khi ông Sanchez kết thúc thì De Gea tỏ vẻ dửng dưng. Thậm chí, thủ thành của M.U còn thọc tay vào túi quần không thèm vỗ tay như các cầu thủ khác.
Thái độ của De Gea đối với Thủ tướng Tây Ban Nha lập tức trở thành đề tài bàn luận trên truyền thông xứ đấu bò cũng như trên mạng xã hội. Tất cả đều cho đây là "màn trả thù" mà De Gea nhắm vào ông Sanchez.
De Gea tỏ thái độ hằn học với Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez
Chuyện xuất phát từ cách đây 2 năm, tại EURO 2016. Khi đó, De Gea bị cáo buộc liên quan tới một cáo buộc hiếp dâm đang được cơ quan điều tra tại Tây Ban Nha tiến hành. Cụ thể, De Gea và đồng đội cũ ở đội U21 Iker Muniain bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái bị đưa tới khách sạn bởi kẻ môi giới mại dâm Fernandez Allende. De Gea được cho rằng đã nhờ Torbe sắp xếp buổi gặp gỡ ở khách sạn với cô gái. Thậm chí, thủ thành 9x còn muốn "giới thiệu" cô gái với 5 đồng đội ở M.U nhưng địa điểm và thời gian chưa được làm rõ.
 
Chú thích ảnh
De Gea vẫn chưa quên những gì xảy ra tại EURO 2016

Thông tin được đăng tải trong thời điểm nhạy cảm đã gây ầm ĩ trên truyền thông Tây Ban Nha. Nhiều chính trị gia trong đó có ông Pedro Sanchez đã kịch liệt chỉ trích De Gea. Ông Sanchez nói với báo giới: "Tôi thật sự cảm thấy không an tâm khi De Gea vẫn có mặt ở đội tuyển Tây Ban Nha".
Trước tuyên bố mạnh mẽ của các chính trị gia, làn sóng đòi trục xuất De Gea khỏi tuyển Tây Ban Nha trở nên rầm rộ. Vụ việc sau đó chìm xuống vì không có chứng cứ nhưng đã ảnh hưởng lớn đến thanh danh De Gea. Và tất nhiên, thủ thành M.U chẳng thể quên được "mối hận" với ông Sanchez.
Trước thái độ của De Gea với tân Thủ tướng Tây Ban Nha, tờ Marca bình luận: "De Gea đã thể hiện cá tính mạnh và thể hiện quan điểm dứt khoát".
World Cup như khẩu súng gí vào đầu Messi

World Cup như khẩu súng gí vào đầu Messi

Anh gặt hái nhiều chức vô địch cấp CLB, nhưng ở cấp đội tuyển quốc gia, Messi vẫn như một ẩn số. Thừa nhận World Cup 2018 là giải đấu lớn cuối cùng trong sự nghiệp cấp độ đội tuyển, sức ép với Messi đã rõ ràng.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*