De Gea đòi Real Madrid phải tống khứ Casillas mới đến Bernabeu

De Gea đòi Real Madrid phải tống khứ Casillas mới đến Bernabeu

Thứ Năm, 18/06/2015 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - De Gea đòi Real Madrid phải đẩy Iker Casillas đi khỏi Bernabeu mới chấp nhận đầu quân cho đội bóng Hoàng gia. Đó là thông tin tờ The Sun của Anh loan tải.
Cho tới nay vụ chuyển nhượng De Gea tới Real Madrid vẫn chưa tiến triển. Có lúc tưởng như vụ này xong đến nơi khi báo Anh dẫn tin De Gea đã chào tạm biệt các CĐV Man United và thông qua người đại diện của mình đã cho ban lãnh đạo United biết nguyện vọng của anh là gia nhập Real Madrid mùa Hè này. Nhưng sau đó Man United phản ứng rất cứng rắn khi kiên quyết không đồng ý bán De Gea dù anh chỉ còn 1 năm hợp đồng. Bây giờ lại xuất hiện tin De Gea đòi Madrid phải đẩy Casillas đi khỏi Bernabeu mới chấp nhận đầu quân. Một rừng không thể có hai hổ? Có vẻ như là điều hợp lý. Điều kiện của De Gea nghe càng có lí hơn vì mới đây người ta đã chụp được cảnh De Gea và Casillas cùng đến sân tập của tuyển Tây Ban Nha cùng lúc nhưng dù đã nhận ra thủ thành Man United, Casillas vẫn cố tình phớt lờ, coi như không thấy. Thậm chí khi cả hai đứng sát nhau lúc ký lưu niệm tặng người hâm mộ, Casillas vẫn coi như không thấy De Gea.

Phải chăng De Gea bức xúc chuyện ấy nên mới ra điều kiện nói trên? Tất cả vẫn chỉ là nghi ngờ. Nhưng tương lai của Casillas ở Madrid bị đặt dấu hỏi thì đúng là sự thật. Tờ AS đã dẫn ra 5 điểm đến có thể dành cho thủ môn kỳ cựu của Real là Tottenham, Arsenal, Roma, Fenerbahce và New York Cosmos.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên