David Villa làm buồn lòng Arsenal và Tottenham

Thứ Hai, 03/06/2013 21:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo David Villa khẳng định anh muốn ở lại chơi bóng tại Liga thay vì đầu quân cho một đội bóng nước ngoài.
Barca đã chiêu mộ thành công Neymar. Sự có mặt của ngôi sao người Brazil đã khiến cho tương lai của David Villa trở nên bất định. Trước đó, đã có một số thông tin cho rằng điểm đến tiếp theo của tiền đạo người TBN sẽ là một đội bóng nước Anh.


Villa quyết bám trụ lại Barca -Ảnh Getty
Nhưng trong một diễn biến mới nhất, Villa đã lên tiếng phủ nhận. "Tôi còn hợp đồng với Barca", Villa nói. "Và tôi luôn nói rằng tôi hạnh phúc tại đây".
Arsenal và Tottenham là hai đội bóng muốn có được sự phục vụ của Villa. Chắc hẳn họ sẽ rất buồn lòng khi biết được thông tin này.
Villa năm nay 31 tuổi. Hiện anh không còn một vị trí chính thức trong màu áo Barca kể từ sau khi trở lại từ chấn thương. Villa khẳng định anh sẽ quyết tâm ở lại Barca, nếu phải ra đi, anh sẽ chọn một đội bóng khác ở Liga.
"Tôi luôn có gắng chỉ nghĩ tới hiện tại. Tôi sẽ dự Confed Cup với ĐT TBN và cố gắng đóng một vai trò quan trọng ở đó. Chúng tôi sẽ cần phải sắp xếp nhiều việc trong suốt mùa Hè trước khi có những dự định khác. Ở thời điểm này, tôi không nghĩ tới việc gì khác ngoài bóng đá", Villa nói thêm.
T.Giáp
Theo DailyMail
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO