Dani Alves: 'Tôi ra đi vì chiến thắng với Barca quá dễ'

Dani Alves: 'Tôi ra đi vì chiến thắng với Barca quá dễ'

Thứ Hai, 06/06/2016 20:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Dani Alves tiết lộ lý do rời Barca là vì việc giành chiến thắng tại La Liga cùng đội bóng này giờ đã “quá dễ dàng”.
Hậu vệ người Brazil đã giành được 23 danh hiệu trong 8 năm gắn bó với sân Camp Nou, và hiện đang liên hệ đầu quân cho Juventus của Italy.
Alves không hề e thẹn khi bảo anh cảm thấy quá thoải mái ở Barcelona và cần thay đổi môi trường, tìm những thách thức mới.
“Điều chắc chắn có thể khẳng định lúc này, là tôi sẽ không ở lại Barca nữa”, Alves chia sẻ với La Gazzetta dello Sport. “Trong cuộc sống đôi khi chúng ta phải bước ra khỏi vùng an toàn. Barca là CLB tuyệt vời, nhưng mọi thách thức với chúng tôi ở TBN đã quá dễ để  vượt qua,” anh khẳng định.

Dani Alves sắp bước khỏi "vùng an toàn" Barca
Rời Barca, danh thủ 33 tuổi vẫn muốn ở lại châu Âu thi đấu. “Tôi luôn muốn tìm kiếm những thử thách mới, sẽ chuyển đến một đội bóng khác ở châu Âu và hi vọng giúp họ thành công như đã làm ở Barca”, anh nói sau trận hòa thất vọng 0-0 của Brazil trước Ecuador tại Copa America Centenario. 

Dani Alves gia nhập Barcelona từ Sevilla với phí 25,5 triệu euro năm 2008, đã khoác áo đội bóng này 247 trận tại La Liga. Anh dự kiến gia nhập Juve với hợp đồng 2 năm, lương 4 triệu euro một năm.
Hạ Vũ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*