Cristiano Ronaldo: ‘Tôi không hề bị Quả bóng Vàng ám ảnh’

Chủ Nhật, 24/07/2016 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cristiano Ronaldo, siêu sao của tuyển Bồ Đào Nha và Real Madrid, đã trả lời rất khiêm tốn khi được hỏi về khả năng giật giải Quả bóng Vàng.
Quả bóng Vàng Thế giới luôn là mục tiêu chính của Ronaldo mỗi khi mùa giải mới bắt đầu. Năm nay, với thành tích tuyệt vời khi cùng Real vô địch Champions League mùa trước và dẫn dắt BĐN lên ngôi ở EURO 2016 Hè qua, CR7 đang là ứng cử viên sáng nhất cho danh hiệu này.
Mặc dù nhiều lập luận ủng hộ Lionel Messi vẫn chưa thôi xuất hiện, chủ yếu vin vào phong độ kém, sức ảnh hưởng không lớn của Ronaldo trong hai trận Chung kết lớn, thì đội trưởng Bồ Đào Nha vẫn đang có cơ hội lớn nhất trong nhiều năm qua.
“Đây là năm tôi chơi hay nhất trong sự nghiệp xét về mặt danh hiệu. Hai chiếc cúp châu Âu với CLB và ĐTQG rất ý nghĩa với tôi. Tôi luôn muốn giành những danh hiệu cá nhân nhưng không muốn bằng mọi giá. Tôi không bị ám ảnh vì điều đó” – anh khẳng định với Marca.

Ronaldo đã hoàn thành giấc mơ với ĐT Bồ Đào Nha
Trong một diễn biến liên quan, CR7 xác nhận anh sẽ không cùng đồng đội Real Madrid chơi trận Siêu cúp Châu Âu với Sevilla: “Tôi không thể dự trận Siêu Cúp châu Âu vào ngày 9/8, mà đến ngày 10 mới hội quân cùng Real”.
Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha cũng khẳng định muốn gắn bó với Dải thiên hà thêm lâu nữa: “Tôi đã gọi điện nói chuyện với ngài Chủ tịch. Câu chuyện ấy sẽ tiếp tục khi tôi quay về. Tôi muốn gia hạn với Real”.
Chấn thương dây chằng sau pha va chạm với Dimitri Payet ở Chung kết EURO 2016 của CR7 cũng đang dần khỏi. “Tôi đang cảm thấy khá hơn, hi vọng sẽ hồi phục tốt để trở lại thi đấu sớm nhất có thể” – Ronaldo khẳng định.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi