'Cristiano Ronaldo đang tính chuyện rời Real Madrid'

'Cristiano Ronaldo đang tính chuyện rời Real Madrid'

Thứ Hai, 20/07/2015 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo tiết lộ từ người đại diện của thủ thành Iker Casillas, Santos Marquez, siêu sao Cristiano Ronaldo có thể rời Real Madrid sau khi đồng ý bán bản quyền hình ảnh của mình.
Cầu thủ người Bồ Đào Nha mới đây đã đồng ý bán bản quyền hình ảnh của mình cho một công ty của Peter Lim – người đang là chủ sở hữu CLB Valencia, với giá 40 triệu euro.

Ronaldo đang cảm thấy không hạnh phúc ở Real Madrid?
Mặc dù vẫn còn tới 3 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu nhưng theo Santos Marquez thì quyết định bán bản quyền hình ảnh đã chứng tỏ phần nào sự không hạnh phúc của Ronaldo tại Madrid lức này. Anh có vẻ đang tỏ ra bất mãn với những quyết định gần đây đến từ chủ tịch Florentino Perez.
“Một ngày nào đó chủ tịch Perez sẽ phải giải thích tại sao Ronaldo lại làm việc ở nơi nào khác ngoài Real", Marquez cho biết trên AS.
“Cứ thử tượng tưởng hình ảnh của Ronaldo đẻ ra 40 triệu euro và nó sẽ đi vào túi Peter Lim. Đó thực sự là một nỗi hổ thẹn".
“Rồi sẽ có ai đó hỏi Perez tại sao ông lại để Ronaldo bán đi bản quyền hình ảnh của mình cho Peter Lim. Điều đó là không hề bình thường. Có vẻ cậu ấy đã nghĩ đến chuyện rời đội bóng".

Cầu thủ 30 tuổi người Bồ Đào Nha đã ghi tổng cộng hơn 300 bàn thắng cho Real Madrid kể từ khi chuyển đến CLB với giá 80 triệu bảng năm 2009.
H.N
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên