Cristiano Ronaldo có thể bị phạt vì ăn mừng khiêu khích sân Camp Nou

Cristiano Ronaldo có thể bị phạt vì ăn mừng khiêu khích sân Camp Nou

Thứ Tư, 25/03/2015 06:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đang đứng trước nguy cơ bị phạt vì pha ăn mừng bàn thắng trong trận “Kinh điển” với Barcelona.

Đó là bàn cân bằng tỉ số 1-1. Sau khi lao vào hạ gục Claudio Bravo, Ronaldo ăn mừng bằng cách hạ thấp hai tay, điệu bộ như thể muốn nói các khán đài Camp Nou “đừng có mà ầm ĩ”. Vì pha ăn mừng này mà Ronaldo có thể bị phạt.

“Chúng tôi sẽ điều tra cẩn thận các hành vi khiêu khích của một cầu thủ sau khi anh ta ghi bàn thắng, cân nhắc với các hành vi khiêu khích khác mà chúng tôi cho rằng có thể kích động bạo lực”, Chủ tịch Liga Javier Tebas nói ngày hôm qua.

“Quyết định phải được phê chuẩn. Chúng tôi sẽ cân nhắc kĩ”.

Từ sau cái chết của một CĐV Deportivo La Coruna sau cuộc ẩu đả trước một trận đấu tại Liga vào tháng 11, Ban tổ chức Liga đã đẩy mạnh việc ngăn ngừa bạo lực hoặc các hành vi kích động bạo lực tại giải đấu.

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo ăn mừng như vậy tại Camp Nou. Đây cũng không phải lần đầu các pha ăn mừng bàn thắng của Ronaldo bị lên án.

Sau khi ghi bàn ở chung kết Champions League gặp Atletico Madrid mùa trước, Ronaldo cởi áo ăn mừng rất phấn khích. Pha ăn mừng được cho là “lố”, khi tỉ số đã là 3-1 và trận đấu đã an bài.Ronaldo rất hay ăn mừng như trận "Kinh điển" vừa qua

Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7