Covid-19: Chủ tịch La Liga tuyên bố có thể hủy bỏ giải đấu trong vài ngày tới

Covid-19: Chủ tịch La Liga tuyên bố có thể hủy bỏ giải đấu trong vài ngày tới

Thứ Hai, 16/03/2020 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chủ tịch La Liga Javier Tebas tuyên bố có thể sẽ hủy mùa giải trong vài ngày tới.
 
Tin bóng đá MU 16/3: MU đàm phán mua sao Ajax. Thân Hoa Thượng Hải hét giá bán đứt Ighalo

Tin bóng đá MU 16/3: MU đàm phán mua sao Ajax. Thân Hoa Thượng Hải hét giá bán đứt Ighalo

MU đàm phán mua tiền vệ Ajax. Shanghai Shenhua hét giá bán Ighalo. Smalling quyết định chia tay MU. Chelsea nâng giá hỏi mua thủ môn MU. Đội bóng Premier League hỏi mua Phil Jones… là những tin tức được cập nhật.
 
Do sự bùng phát của virus Covid-19, giải La Liga hiện đang bị hoãn ít nhất cho tới ngày 3/4. Và mới đây, chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas, cho rằng giải VĐQG Tây Ban Nha nên kết thúc sớm để bảo đảm sự an toàn cho người hâm mộ.
Ông Tebas cũng nhấn mạnh vấn đề tài chính sẽ không ảnh hưởng gì tới quyết định này và phán quyết cuối cùng có thể được đưa ra trong vài ngày tới.
“Chúng tôi đang có một tuần rất quan trọng trước mắt. Những gì mà chúng tôi đang đối phó bây giờ có lẽ sẽ là kết thúc sớm giải đấu này”, Ông Tebas tuyên bố.
“Đây sẽ là một tuần của những quyết định quan trọng ở châu Âu. Chúng tôi sẽ phải xem lại toàn bộ ngân sách của mình nếu mùa giải kết thúc ngay bây giờ. Nhưng tôi tin rằng nó sẽ kết thúc sớm”.

Chú thích ảnh
Chủ tịch La Liga tin nên hủy bỏ mùa giải này
La Liga đã phải tạm hoãn hai vòng đấu vào tuần trước khi một cầu thủ bóng rổ của Real Madrid xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ban đầu, BTC La Liga định vẫn tổ chức các trận đấu trên SVĐ không khán giả nhưng sau khi nhận thấy sự nghiêm trọng, họ đã quyết định hoãn giải đấu cho đến đầu tháng 4.
Hiện vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy giải đấu có thể tiếp tục sau thời gian đó. La Liga mùa này mới chỉ diễn ra đến vòng 27, tức là còn hẳn 11 vòng đấu nữa. Barca đang là đội dẫn đầu với khoảng cách 2 điểm so với Real Madrid.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên