Chơi ấn tượng trước Atletico, Deulofeu phải tiếp tục cuộc chiến tại Barca

Deulofeu thi đấu rất nổi bật trước Atletico

Chơi ấn tượng trước Atletico, Deulofeu phải tiếp tục cuộc chiến tại Barca

Thứ Hai, 16/10/2017 06:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một vài trận đấu bị gạt khỏi đội hình mà không rõ lý do, Gerard Deulofeu vừa có những phút rất nổi bật trước Atletico.
Trên sân Wanda Metropolitano, phút 61, Barca đang bị Atletico dẫn 1-0 và tấn công bế tắc, HLV Valverde quyết định tung Deulofeu vào thay Iniesta. Một quyết định nhằm cải thiện khả năng triển khai tấn công.
Iniesta vừa trở lại sau chấn thương, và anh bị bào mòn thể lực trong suốt một tiếng đồng hồ trước Atletico. Vì thế, việc HLV Valverde đưa Deulofeu vào thay thế là hợp lý. Một quyết định chính xác, cũng như việc ông đưa Sergi Roberto vào thay Semedo để tăng hiệu quả tấn công.
Messi và lòng kiêu hãnh của Barca

Messi và lòng kiêu hãnh của Barca

Barca như mang hai gương mặt ở sân Wanda Metropolitano. Có thời điểm họ gần như bất lực trước Atletico, nhưng Lionel Messi cùng với lòng kiêu hãnh giúp Barca vẫn bất bại.
Sergi là người kiến tạo cơ hội để Luis Suarez ghi bàn gỡ hòa. Deulofeu không được như vậy, nhưng anh tham gia rất nổi bật vào lối chơi.

Tốc độ trong các pha đi bóng của Deulofeu là rất ấn tượng. Sự lắt léo kết hợp với tốc độ của anh giúp Barca kéo giãn hệ thống phòng thủ kiên cố mà Simeone triển khai cho Atletico. Bàn thắng của Luis Suarez chính là hệ quả từ đóng góp của Deulofeu . Nếu Barca gặp may, họ đã có được nhiều hơn một bàn thắng kể từ khi bộ đôi Deulofeu - Sergi Roberto.
Trong 3 trận trước đó, vì những thử nghiệm mà Valverde hạn chế cơ hội thi đấu của Deulofeu. Ông muốn thử nghiệm tất cả các nhân tố mà mình có (trừ Arda Turan). Khi trở lại, Deulofeu đã thể hiện được hiệu quả trong lối chơi, cùng với quyết tâm chiến đấu.
Milan mới đây đã liên hệ mời Deulofeu trở lại, trong tham vọng tìm lại ánh hào quang. Từ đầu mùa, Milan có nhiều hạn chế, nên đội bóng Italy cần một nhân tố có khả năng tạo đột biến. Deulofeu chưa nhận lời. Gerard vẫn muốn tiếp tục chiến đấu, để giành một vị trí quan trọng trong đội hình Barca - đội bóng của trái tim anh.
NH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS