Chiellini: ‘Tôi biết cách kèm Ronaldo, còn Messi thì phải cầu Chúa thôi'

Chiellini: ‘Tôi biết cách kèm Ronaldo, còn Messi thì phải cầu Chúa thôi'

Thứ Năm, 10/03/2016 21:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Juventus Giorgio Chiellini nói kèm Messi khó hơn Ronaldo. "Đối đầu với Ronaldo, tôi có cách vô hiệu hóa anh ta nhưng đối đầu với Leo, bạn phải cầu chúa”.

Chiellini cho rằng anh có cách khiến Ronaldo im tiếng


Chiellini nói không thể chống lại Messi nhưng anh biết có cách để khiến Ronaldo im tiếng. “Biết rõ về các đối thủ của mình là điều rất quan trọng. Nó giúp bạn hiểu các đặc điểm của họ. Bạn có thể kèm Ronaldo bằng cách ngăn cản anh ta cắt vào trong bằng chân phải. Với Messi thì bạn chỉ còn biết làm dấu thánh và cầu chúa phù hộ”.
Thất bại trước Barca ở chung kết Champions League mùa trước là một trong những tiếc nuối lớn nhất trong 11 năm sự nghiệp của Chiellini ở Juve. “Chúng tôi lẽ ra có thể chiến thắng. Juve có cơ hội và lẽ ra có thể làm tốt hơn. Đó không phải là một trận hoàn hảo nhưng nếu chúng tôi có một cơ hội nữa, Juve sẽ sẵn sàng”.
Cơ hội mà Chiellini nói đó có thể đến trong mùa này nếu Bianconeri đánh bại Bayern Munich ở Bavaria sau đây 1 tuần. Trận đấu diễn ra vào một thời điểm Chiellini mô tả là mang tính quyết định đối với những tham vọng của Juve.
“Chúng tôi đang chơi tốt nhưng vẫn chưa hoàn toàn hài lòng. Sự thật là Juve đang tiến gần tới đích nhưng vẫn chưa giành được danh hiệu gì. Mọi thứ có thể thay đổi trong 10 ngày tới”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay