Chicharito: 'Ronaldo giỏi hơn Messi. Nhưng tôi thần tượng Ronaldo ‘béo’ cơ'

Chicharito: 'Ronaldo giỏi hơn Messi. Nhưng tôi thần tượng Ronaldo ‘béo’ cơ'

Thứ Tư, 10/09/2014 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa đến Real Madrid, tiền đạo Javier “Chicharito” Hernandez đã “nịnh đầm” người đồng đội Cristiano Ronaldo.

Trong một chương trình truyền hình tại Tây Ban Nha, Chicharito nói: “Không nghi ngờ gì nữa, Ronaldo là giỏi nhất. Mới đến đây một thời gian ngắn, tôi đã thấy anh ấy là hay nhất thế giới rồi. Không chỉ vì anh ấy thi đấu rất hay, mà còn bởi ngay trong những công việc nhỏ nhặt hàng ngày, anh ấy cũng làm rất tốt”.

Tuy nhiên ngay sau phát biểu này, Chicharito nói: “Thần tượng của tôi là Ronaldo Nazario de Lima, “Người ngoài hành tinh”, cầu thủ 26 tuổi này nói. “Tôi chưa có cơ hội gặp anh ấy, vì thế hy vọng một ngày nào đó, tôi có thể chụp một bức ảnh với anh ấy”.


Ronaldo (phải) hay hơn Messi.

Chicharito cũng ca ngợi Real Madrid: “Madrid là đội bóng vĩ đại nhất thế kỉ 20, theo FIFA, và một vài người vẫn tranh luận về điều đó. Chỉ Madrid giành 10 chức vô địch châu Âu. Tôi đã chơi bóng cho Chivas ,đội bóng hay nhất Mexico. Tôi đã chơi cho Manchester United, đội bóng hay nhất nước Anh, và giờ tôi chơi bóng cho Real Madrid, đội bóng hay nhất thế giới”.


Ronaldo (béo) là thần tượng của Chicharito.

Chicharito đến Man United vào năm 2010, 1 năm sau khi Cristiano Ronaldo đến Real Madrid với phí chuyển nhượng 80 triệu bảng.

Tiền đạo người Mexico chưa được ra mắt tại Madrid, nhưng đã có nhiều thời gian làm quen với đội bóng mới, và đặc biệt ấn tượng với sự chuyên nghiệp của Cristiano Ronaldo.

Gia Hưng
Theo Marca
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*