Chấn thương của Ronaldo không có gì đáng ngại

Chấn thương của Ronaldo không có gì đáng ngại

Thứ Sáu, 22/04/2016 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trận đấu với Villarreal vào hôm qua, Cristiano Ronaldo đã gặp phải một chấn thương. Nhiều người lo ngại anh sẽ phải nghỉ thi đấu ở những trận đấu tới. Nhưng mới đây Ronaldo đã làm các CĐV yên tâm khi thông báo mọi chuyện vẫn ổn.
Ở trận đấu với Villarreal, Real Madrid đã giành chiến thắng 3-0 một cách dễ dàng để tiếp tục bám đuôi đội đầu bảng Barcelona. Trong những phút bù giờ của hiệp hai, người ta đã thấy Ronaldo phải tập tễnh rời sân khi gặp phải một chấn thương liên quan đến cơ đùi. Hình ảnh ấy khiến HLV Zinedine Zidane cũng như những người hâm mộ Los Blancos cảm thấy rất lo sợ.
“Ronaldo cảm thấy khá đau ở chân phải trong những phút cuối trận. Lúc này tôi không thể nói với mọi người bất cứ điều gì. Tôi nghĩ đó chỉ là một chứ lo sợ chứ không có gì đáng lo ngại. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cho cậu ấy sau trận đấu. Tôi thực sự cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy cậu ấy rời sân. Nhưng giờ thì đỡ hơn rồi. Cả tôi và cậu ấy đều đã lo lắng”, Zidane phát biểu sau trận đấu.
Các CĐV “Kền kền trắng” có quyền thở phào nhẹ nhõm khi mới đây Ronaldo đã đăng một bức ảnh trên trang Instagram cá nhân với dòng chia sẻ: “Tất cả đều ổn. Cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn”.

Bức ảnh Ronaldo đăng trên Instagram cá nhân của mình
Chẳng cần nói, ai cũng có thể cảm nhận được tầm quan trọng của Ronaldo ở sân Santiago Bernabeu vào lúc này. Chính anh chứ không phải ai khác đã đưa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào Bán kết Champions League. Một chấn thương vào lúc này của Ronaldo có thể ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ Real Madrid rất nhiều.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay