Cha Lopetegui: ‘Real lấy đi của con tôi 50 bàn thắng/mùa'. Ronaldo: 'Ra đi vì Perez không cần tôi nữa'

Cha Lopetegui: ‘Real lấy đi của con tôi 50 bàn thắng/mùa'. Ronaldo: 'Ra đi vì Perez không cần tôi nữa'

Thứ Ba, 30/10/2018 19:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời phỏng vấn El Mundo, cha ông Julen Lopetegui, Jose Antonio, cho rằng chính việc Real không mua người thay thế Cristiano Ronaldo đã khiến họ thất bại và con trai ông không thể huấn luyện thành công.
CHÍNH THỨC: Real Madrid sa thải Julen Lopetegui, chọn Santiago Solari làm HLV tạm quyền

CHÍNH THỨC: Real Madrid sa thải Julen Lopetegui, chọn Santiago Solari làm HLV tạm quyền

Việc gì phải đến cuối cùng đã đến. Real quyết định sa thải ông Julen Lopetegui và đưa HLV đội dự bị Santiago Solari lên làm HLV tạm quyền ở đội 1.
“Con tôi lúc nào cũng bảo nó hài lòng với những gì đang có. Rằng các cầu thủ hiện tại đã cống hiến hết khả năng. Nhưng không có bột thì làm sao gột nên hồ? Ronaldo đúng là ngạo mạn thật nhưng con người ai chả có khiếm khuyết”.
“Vấn đề là anh ta ghi 50 bàn thắng mỗi mùa. Real đã đánh cắp của con tôi 50 bàn thắng. Họ hứa hẹn mua Neymar rồi cầu thủ này cầu thủ kia về thay Ronaldo. Cuối cùng có thấy ai đến đâu. Đừng bảo tôi rằng Lopetegui hài lòng với đội bóng hiện tại”.
“Real đã khiến sự nghiệp của con trai tôi sụp đổ vì không mua người thay thế Ronaldo cho nó. Họ lẽ ra phải mua một tiền đạo tinh hoa khác lấp vào khoảng trống ấy nhưng họ đã không làm”.
Chú thích ảnh
Không chỉ cha Julen Lopetegui đổ lỗi cho Real mà Cristiano Ronaldo cũng quy kết trách nhiệm cho ban lãnh đạo đội bóng Hoàng Gia mà cụ thể là Chủ tịch Florentino Perez là nguyên nhân khiến anh ra đi hồi mùa Hè để gia nhập Juventus.

“Tôi cảm thấy mình không còn được ban lãnh đạo Real, đặc biệt là Chủ tịch Florentino Perez, coi trọng như trước. Nhìn vào mắt ông Perez, tôi thấy mình không còn được coi như Cristiano Ronaldo của 4-5 năm đầu tiên ở Bernabeu. Tôi cảm giác ông ta không còn coi tôi là người không thể thay thế nữa”.
“Thêm nữa, ai cũng biết rằng tôi là người thích đối đầu với thử thách. Tôi thích đặt ra cho mình các thách thức mới. Tôi không thích ở trong vùng thoải mái. Đó là lí do nữa khiến tôi quyết định ra đi”.
Vẫn theo CR7, cuộc chia tay đột ngột của Zinedine Zidane không phải là nguyên nhân dẫn tới việc anh quyết định rời Madrid. “Tôi yêu mến Zidane cả với tư cách con người lẫn HLV. Nhưng quyết định ra đi của tôi không bất nguồn từ chuyện ông ấy từ chức. Đó chỉ là chi tiết nhỏ củng cố thêm nhận định của tôi về tình hình chung ở Real. Nó không phải nguyên nhân thúc đẩy tôi rời Bernabeu nhưng dĩ nhiên cũng không làm tôi quyết định ở lại”.
HT
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*