CĐV Barca không muốn đội nhà bị phạt trong cuộc đối thoại với Chủ tịch UEFA

CĐV Barca không muốn đội nhà bị phạt trong cuộc đối thoại với Chủ tịch UEFA

Thứ Bảy, 15/05/2021 06:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã có cuộc gặp mặt trực tuyến với nhóm CĐV Barcelona để thể hiện cam kết tăng cường đối thoại và đồng thời chia sẻ quan điểm về Super League.
Barca cúi đầu trong cuộc đua vô địch, tương lai Messi sẽ ra sao?

Barca cúi đầu trong cuộc đua vô địch, tương lai Messi sẽ ra sao?

hời gian tới được ấn định sẽ là một mùa Hè đầy chấn động ở sân Camp Nou. Chức vô địch La Liga đã nằm ngoài tấm với của Barca và tương lai đội trưởng Messi vẫn đang là một dấu hỏi.
Mới đây, Chủ tịch UEFA, ông Aleksander Ceferin, đã có buổi gặp mặt trực tuyến với Hiệp hội CĐV tại châu Âu (Football Supporters Europe - FSE) và hàng chục Hiệp hội nghiệp dư từ Anh và Tây Ban Nha. Theo đó, ông Ceferin cam kết bảo vệ hệ thống kim tự tháp của bóng đá tại châu Âu. Đồng thời, ông cũng khẳng định sáng tạo và đổi mới là những mục tiêu trong tương lai của UEFA.
Chú thích ảnh
Ông Ceferin thể hiện thiện chí với các Hiệp hội CĐV tại Anh và Tây Ban Nha sau vụ Super League
Tại cuộc gặp mặt, ông Hashim Almadani thuộc nhóm CĐV Seguiment FCB đã đại diện cho Barcelona trao đổi và chất vấn ông Ceferin cùng UEFA về việc phân bổ suất tham dự các trận đấu ở châu Âu. Bên cạnh đó, ông Almadani cũng lên tiếng bênh vực Barcelona trong vấn đề liên quan tới Super League.
"Barcelona trong mọi trường hợp không thể nhận bất kỳ án phạt nào từ UEFA liên quan tới Super League. Các quyết định tham dự giải đấu không thuộc về ban lãnh đạo mới của CLB. Mọi chuyện tồn tại từ nhiệm kỳ trước. Vì thế, việc xử phạt không thể cứng nhắc", ông Alamadani chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ông Hashim Almadani thuộc nhóm CĐV Seguiment FCB đã đại diện cho Barcelona trao đổi với UEFA
Trả lời về vấn đề này, ông Ceferin cho biết ông không phải là người đưa ra các quyết định xử phạt cuối cùng. Việc này thuộc về Ủy ban Kỷ luật của UEFA. Bên cạnh đó, ông Ceferin cũng khẳng định tầm ảnh hưởng của UEFA: "Tại châu Âu, UEFA đại diện cho tính hợp pháp trong bóng đá".
Về phần mình, Seguiment FCB đã yêu cầu đại diện cao nhất của bóng đá châu Âu nói chuyện với câu lạc bộ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào để đảm bảo cam kết "luôn luôn có đối thoại".
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay