CĐV Barca 'cầu xin' Messi nhường phạt đền cho Mascherano ghi bàn

CĐV Barca 'cầu xin' Messi nhường phạt đền cho Mascherano ghi bàn

Thứ Ba, 16/02/2016 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Javier Mascherano có thể được xem là cầu thủ đen đủi nhất của Barcelona khi ra sân cả trăm trận mà chưa ghi bàn thắng nào.
Gặp Celta Vigo là lần ra sân thứ 264 của Mascherano cho Barcelona. Anh đã cân bằng thông số của Ronald Koeman, người Hà Lan phục vụ cho Barca từ năm 1989 đến 1995.
Tuy nhiên, trong khi Koeman, một trung vệ và tiền vệ phòng ngự, cùng vị trí với Mascherano, đã ghi 88 bàn cho Barca, thì cầu thủ người Argentina vẫn chưa ghi được bàn thắng  nào.
Có nhiều cầu thủ thi đấu cho Barca ít hơn và chỉ là đàn em của anh, nhưng đã biết ghi bàn. Ví dụ Douglas, Aleix Vidal và Arda Turan.
Thật ra Mascherano cũng đã “ghi bàn”, nhưng toàn là phản lưới nhà. Tổng cộng, anh đã phản lưới Barca 5 lần.


Lá đơn trên Change.org

Hiểu được “nghịch lý” này, nhiều CĐV Barca đã thành lập một lá đơn kêu gọi trên trang change.org, hô hào các CĐV khác cùng đăng kí vào lá đơn đề nghị Lionel Messi hãy một lần nhường quyền đá phạt đền cho người đồng hương thiệt thòi.
Các CĐV tin rằng Mascherano là cầu thủ quan trọng của đội bóng. Anh cũng là một ngôi sao. Nhưng chỉ vì chơi ở hàng thủ và không có thói quen dâng cao tấn công thường xuyên, anh ghi được ít bàn thắng.
“Chúng tôi tin rằng đá phạt đền là cách ghi bàn dễ nhất. Nên chúng tôi hy vọng, Lionel Messi hãy một lần nhường quyền đá phạt đền cho Mascherano”, lá đơn viết.
DH
Theo Sport
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên