Benitez được Real bồi thường bao nhiêu sau khi mất việc vào tay Zidane?

Benitez được Real bồi thường bao nhiêu sau khi mất việc vào tay Zidane?

Thứ Ba, 05/01/2016 15:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ sau 7 tháng ngồi lên chiếc ghế nóng ở Bernabeu, HLV Rafa Benitez đã bị Real Madrid sa thải để nhường chỗ cho HLV đội trẻ là Zinedine Zidane.
Đây là hệ quả tất yếu cho màn trình diễn nhạt nhòa của Real Madrid dưới sự dẫn dắt của Benitez mùa này. Cựu HLV của Liverpool, Napoli, Inter Milan và Chelsea đã biến Real trở thành một đội bóng trung bình, dù sở hữu dàn sao danh tiếng bậc nhất thế giới. Real của Benitez đã thua thảm 0-4 trước Barca và không thể thắng trong các trận đấu quan trọng với Villarreal, Sevilla, Atletico Madrid, Valencia, và PSG.

Benitez bị Chủ tịch Florentino Perez sa thải chỉ 7 tháng sau khi ông ký hợp đồng 3 năm với Real Madrid. Điều này cũng có nghĩa là phía Real Madrid phải đền bù hợp đồng cho chiến lược gia người TBN. Đại diện Real Madrid và cả báo chí TBN đều chưa tiết lộ chi tiết chi phí Real phải đền bù cho Benitez. Nhưng theo nguồn tin của tờ Daily Mail (Anh), người đại diện của Benitez là Manuel Garcia Quilon đã đàm phán xong xuôi với phía Real về một khoản đền bù trị giá xấp xỉ 10 triệu euro.
Mức lương mà Benitez nhận ở Real Madrid được cho là vào khoảng 4 triệu euro/mùa. Tức là số tiền đền bù trị giá 10 triệu euro tương đương với 2 năm rưỡi hợp đồng của Benitez, bằng đúng với thời gian còn lại trong hợp đồng của ông với Real Madrid.
V.M
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi