Barcelona và cuộc đi săn ở Old Trafford

Pogba đang là mục tiêu săn đuổi của Barcelona

Barcelona và cuộc đi săn ở Old Trafford

Thứ Sáu, 03/08/2018 06:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Adrien Rabiot đã đóng cánh cửa lại với Barcelona, sẽ không có một cuộc gặp gỡ nào khác với đội bóng xứ Catalunya, sau khi đội bóng thủ đô nước Pháp được cho rằng sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu để giữ anh ở lại Parc des Princes. Và cuộc đi săn của Pep Segura và Eric Abidal lại bắt đầu.
Ngày hôm qua, Tuttosport đột nhiên phát ra một tín hiệu cho một vụ chuyển nhượng lịch sử nữa liên quan đến Barcelona, khi nhật báo này dẫn nguồn tin từ Raffaele Diverso, kí giả chuyên theo dõi tin tức về đội bóng xứ Catalunya cho tờ báo đặt ở Turin rằng, Eric Abidal có cuộc gặp gỡ bí mật với Paul Pogba ở Beverly Hills, Los Angeles. Mục đích của cuộc họp này là gì? Theo Raffaele Diverso, đó là tìm ra giải pháp để giúp tiền vệ người Pháp rời khỏi xứ sở sương mù và kí hợp đồng với Barcelona.
Kí giả người Italy tin rằng, Paul Pogba đã chán ngấy Jose Mourinho, và không gì khác là tìm một bến đỗ mới cho sự nghiệp hứa hẹn tiếp tục thăng hoa của mình, sau khi cùng đội bóng áo Lam vô địch World Cup 2018. Và nhiều người khác cũng tin rằng, đó không phải cuộc gặp của những người bạn cũ, cũng không phải là cái hẹn để ăn mừng chức vô địch của Paul Pogba.
Barca thua nhưng vẫn gieo hy vọng với Malcom và La Masia

Barca thua nhưng vẫn gieo hy vọng với Malcom và La Masia

Barcelona một lần nữa nhận thất bại trước AS Roma, nhưng họ rời sân AT&T mà vẫn có những niềm hi vọng về một sự thay đổi lớn trong mùa bóng mới.
Barcelona có thể đi xa đến đâu trong thương vụ này, khi chỉ còn một tuần nữa là Ngoại hạng Anh đóng cửa thị trường chuyển nhượng để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Không một ai ở xứ Catalunya muốn liên quan đến những thương vụ có thể sẽ khiến họ mất mát thời gian và xao nhãng những vấn đề gần nhất ở Camp Nou lúc này, đó là giải quyết tất cả những trường hợp liên quan đến Rafinha Alcantara, Paco Alcacer, Aleix Vidal và thậm chí là cả Munir El Haddadi.

Cùng lúc đó, kí giả Ernest Folch bình luận trên Sport rằng, đội bóng xứ Catalunya đang để ngỏ khả năng mua lại Thiago Alcantara, đứa con lưu lạc của La Masia. Đó là tình thế tiến thoái lưỡng nan với Josep Bartomeu cùng các cộng sự.
Một mặt, ông muốn khơi gợi lại những giá trị của La Masia với Thiago, nhưng mặt khác phải tìm ra giải pháp hợp lý trước những áp lực về nhân sự của HLV Ernesto Valverde. Tất cả những mục tiêu lớn đều đã trượt ra khỏi tầm tay của vị chủ tịch kì lạ của Barcelona, và nếu không phải là Thiago Alcantara hay Adrien Rabiot, liệu Paul Pogba có nên trở thành "top level sign" như những gì mà ban lãnh đạo đã hứa với các cổ động viên hay không. Và tiền vệ người Pháp có mang đến những giá trị lớn lao cho đội bóng hay chỉ là những phiền toái giống như anh đã tạo ra ở Old Trafford?
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên