Barcelona ra thông báo chính thức về thỏa thuận đưa đội bóng tới gần Việt Nam hơn

Barcelona ra thông báo chính thức về thỏa thuận đưa đội bóng tới gần Việt Nam hơn

Thứ Tư, 09/03/2016 15:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 8/3/2016, tại Hà Nội, CLB Barcelona thông báo đã ký thỏa thuận tài trợ với Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Thỏa thuận này sẽ biến SHB thành đối tác ngân hàng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, Lào, Campuchia của Barca, cho phép SHB mở ra các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam, Lào, Campuchia, đưa Barca đến gần hơn với các fan ở Việt Nam.

Thỏa thuận ký với SHB sẽ đưa Barca tới gần hơn với CĐV Việt Nam

Lễ ký thỏa thuận diễn ra ở khách sạn Melia Hà Nội với sự tham dự của GĐĐH phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Barca Xavier Asensi. Đại diện cho phía Việt Nam có Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển, CEO Nguyễn Văn Lê. Tham dự lễ ký hợp đồng tài trợ còn có phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ cùng với HLV CLB SHB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức. Dưới đây là thông báo chính thức của Barca trên website của CLB.
Quan hệ đối tác chiến lược giữa SHB và FC Barcelona
Theo quan hệ đối tác này, SHB và Barca sẽ hợp tác để mở rộng cơ sở fan Barca tại Việt Nam, Lào, Campuchia. SHB cũng muốn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh lớn trong ngành bán lẻ bằng cách phát hành các loại thẻ cùng thương hiệu tại Việt Nam, Lào, Campuchia.
Trong thời gian tới, SHB sẽ tổ chức các hoạt động trao đổi và giao lưu CĐV cũng như đưa fan Barca ở 3 quốc gia nói trên tới Camp Nou, góp phần vào việc đẩy mạnh phổ cập văn hóa, truyền thống và tinh thần Barca trên thế giới.
“Việc ký hợp đồng tài trợ khu vực mới này khẳng định mối quan tâm của chúng tôi đối với việc tăng cường sự hiện diện ở Châu Á và cho thấy tầm ảnh hưởng và sức hút của Barca ở khu vực chiến lược này đang phát triển mạnh thế nào. Những thành công này sẽ khích lệ chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh sự hiện diện của mình ở Đông Nam Á. Thỏa thuận với SHB cũng có nghĩa là Barca hợp tác với một thực thể có uy tín cao. Đây sẽ là bàn đạp thúc đẩy sự phát triển thương hiệu FC Barcelona ở Việt Nam, Lào, Campuchia. Những gì Barca trải qua cho thấy bóng đá là cầu nối thúc đẩy sự hợp tác và thành công. Với hợp đồng ký với SHB, chúng tôi hy vọng đạt được những mục tiêu xã hội to lớn”. ông Xavier Asensi phát biểu trong lễ ký hợp đồng tài trợ và hợp tác giữa FC Barcelona với ngân hàng SHB.
“Chúng tôi cũng vui mừng khi đạt thỏa thuận hợp tác với đối tác ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Thỏa thuận này sẽ đưa Barca tới gần hơn với 90 triệu người Việt Nam, quốc gia có cộng đồng CĐV đông đảo. SHB là đối tác tiềm năng và chiếm vị trí hàng đầu trong ngành ngân hàng còn Barca có truyền thống và đã thành công trong chiến dịch bảo vệ các danh hiệu giành được. Tôi tin rằng quan hệ hợp tác song phương này sẽ thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên”, vẫn lời ông Xavier Asensi. Về phía SHB, ông Đỗ Quang Hiển phát biểu nêu rõ: “SHB là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã tạo dựng được hình ảnh một ngân hàng năng động, hiện đại và hoạt động hiệu quả sau khi thành lập cách nay 23 năm.
“Kết thúc năm 2015, giá trị tổng tài sản của SHB lên tới hơn 205 tỷ VNĐ, vốn điều lệ đạt gần 9500 tỷ VNĐ với 7000 nhân viên và có mạng lưới giao dịch ở hơn 500 điểm trên khắp Việt Nam và ở nước ngoài. Không chỉ có sự hiện diện rộng khắp ở Việt Nam, SHB hiện là ngân hàng tư nhân thứ 2 của Việt Nam mở chi nhánh 100% vốn nước ngoài tại Lào hồi tháng 1/2016”.
“Chúng tôi cũng có 4 chi nhánh đang hoạt động ở Campuchia. Uy tín và sức mạnh tài chính của SHB đã được ghi nhận ở khu vực Đông Dương. SHB cũng tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội từ thiện, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực thể thao”.
“Quan hệ đối tác giữa SHB và FCB có thể được coi là quan hệ hợp tác toàn diện giữa những đối tác hàng đầu. SHB và FCB có nhiều điểm chung trong triết lý phát triển và khẳng định thương hiệu trên con đường đi tới thành công, có cùng mục tiêu phát triển bền vững và cũng chia sẻ mong muốn mang lại niềm vui cho các CĐV cũng như khách hàng”.
“SHB tự hào là đối tác ngân hàng đầu tiên và duy nhất của FCB ở Việt Nam, lào, Campuchia. Đây không chỉ là cơ hội kinh doanh cho SHB mà trước hết nó phục vụ lợi ích của đông đảo CĐV bóng đá nói riêng và người hâm mộ thể thao nói chung. Giờ đây các khách hàng của SHB có thể xem, cảm nhận và tiếp cận các thần tượng của họ hàng ngày, hàng giờ một cách dễ dàng hơn khi sử dụng và tận hưởng lợi ích từ các thẻ hội viên Barca-SHB cũng như các sản phẩm ngân hàng của SHB. Đây cũng là cơ hội cho SHB góp phần thúc đầy hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, hòa bình, hiếu khách, năng động và giàu truyền thống văn hóa ra khắp thế giới”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*