Barcelona: Messi gây sóng gió trong ngày làm việc đầu tiên của Koeman

Chủ Nhật, 30/08/2020 21:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Ronald Koeman có buổi gặp chính thức với các cầu thủ ngày 30/8 trong buổi kiểm tra y tế trước mùa giải, nhưng Lionel Messi đã không có mặt.
La Liga ủng hộ Barcelona trong vụ Messi đòi ra đi tự do

La Liga ủng hộ Barcelona trong vụ Messi đòi ra đi tự do

La Liga mới đây đã đưa ra thông báo khẳng định hợp đồng giữa Barcelona và Lionel Messi vẫn còn hiệu lực. Đồng nghĩa, 700 triệu euro là cách duy nhất cầu thủ người Argentina ra đi
Theo đúng lịch dự kiến, La Liga sẽ quay trở lại vào ngày 12/09/2020 và kết thúc vào ngày 23/05/2021. Nhằm chuẩn bị cho mùa giải tới, các CLB phải tiến hành kiểm tra y tế (xét nghiệm Covid-19). Ngày 30/08, Barcelona đã tiến hành kiểm tra y tế tại Joan Gamper, tổ hợp thể thao của họ.
Đồng thời đây cũng là ngày đầu tiên HLV Ronald Koeman gặp mặt đầy đủ và chính thức các cầu thủ Barcelona. Mọi người đều có mặt tại Joan Gamper vào lúc 10 giờ sáng ngày 30/8, đúng theo quy định. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên làm việc chính thức của mình, HLV Koeman đã gặp thách thức lớn khi Lionel Messi đã không tới kiểm tra y tế theo quy định.
Chú thích ảnh
HLV Koeman và mùa giải sóng gió đang đợi ở phía trước
Chú thích ảnh
Suarez dù không nằm trong kế hoạch của HLV Koeman vẫn tới kiểm tra y tế
Chú thích ảnh
Ngay cả tiền vệ Vidal, người rất muốn ra đi, cũng có mặt
Chú thích ảnh
Thủ môn Ter Stegen
Có mặt tại Joan Gamper sáng ngày 30/8 không chỉ có các cầu thủ Barcelona mà bên ngoài còn có rất nhiều Cule. Đa phần họ tới để chờ đợi sự xuất hiện của Messi. Đồng thời thực hiện biểu tình kêu gọi Chủ tịch Josep Bartomeu từ chức và tổ chức bầu cử sớm.

Chú thích ảnh
CĐV Barcelona biểu tình phản đối Chủ tịch Bartomeu
Chú thích ảnh
#MessiCÓBartoKHÔNG
#LoạibỏBartomeu
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*