Barcelona: Messi được cảnh báo phải giảm lương để ở lại

Barcelona: Messi được cảnh báo phải giảm lương để ở lại

Thứ Hai, 04/01/2021 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tương lai của Messi ở Barca vẫn chưa rõ ràng vì cuộc bầu cử chủ tịch sắp diễn ra. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để ngôi sao này quyết định ra đi hay ở lại vào mùa Hè tới.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Southampton vs Liverpool. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Southampton vs Liverpool. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Southampton vs Liverpool. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga. Lịch thi đấu bóng đá Cúp Liên đoàn Nhật Bản. Lịch bóng đá ngày 4/1, sáng 5/1.
 
Barca từng lao đao khi Lionel Messi đòi ra đi trong mùa Hè vừa qua. Đội chủ sân Camp Nou có thể đối mặt với vấn đề tương tự trong 6 tháng nữa, nhưng trước đó, họ sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng. Đó là bầu chức chủ tịch mới.
Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới các vấn đề của Messi và nếu không hài lòng với những gì sắp diễn ra, ngôi sao người Argentina có thể ra đi vào cuối mùa giải.
Mới đây, Ứng viên cho chức chủ tịch, ông Emili Rousaud, đã cảnh báo mức lương hiện tại của Messi sẽ không được duy trì do tình hình tài chính của CLB. Mặc dù vậy, ông khẳng định đây không phải vấn đề to tát với Messi. Cái anh cần là một chiến lược thể thao đúng đắn.
"Messi không hề muốn rời CLB vì lý do kinh tế. Đó là do chúng tôi thiếu một dự án thể thao", Rousaud nói với Sport.
"Tôi sẽ nhìn vào mắt cậu ấy và nói: 'Lương của cậu đang không ổn định, CLB không thể chi trả cho cậu. Nhưng chúng tôi sẽ khởi động một dự án bao quanh cậu bằng các tài năng trẻ’."
Chú thích ảnh
Messi được cảnh báo phải giảm lương để ở lại Barca
Từ tuyên bố của ông Emili, nhiều người ngờ rằng Barca sẽ bạo chi trên TTCN để đưa về các sao trẻ phục vụ Messi. Erling Haaland là một trong những mục tiêu tiềm năng. Đây cũng là sao trẻ được săn đón nhất ở châu Âu hiện tại.
Người đại diện của cầu thủ này là Mino Raiola đã có những liên hệ với ông Emili thời gian qua. Ông Emili tin rằng việc thị trường chuyển nhượng có dấu hiệu giảm nhiệt sẽ có lợi cho cả hai.

“Giá thị trường của các cầu thủ bây giờ không giống giá của hai năm trước", ông Emili nói thêm.
“Cố vấn của tôi, Josep Maria Minguella đã nói chuyện với Mino Raiola để tìm hiểu điều kiện của ông ấy và chúng tôi đã bắt đầu đàm phán”.
“Đối với một cầu thủ như Haaland, việc ở một CLB như chúng tôi sẽ giúp cậu ấy phô diễn tài năng cho toàn thế giới”.
Trung Phạm
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên